Chào bạn!      
Pháp luật 
Luật sư Lê Công Định và mưu đồ phản loạn
10:31:00 16/06/2009
Việc khám xét và tìm tài liệu của Lê Công Định mất khá nhiều thời gian, nhất là ở văn phòng tại 11A Phan Kế Bính. Các chuyên gia tin học của Cơ quan ANĐT phải mất hơn 1 tiếng đồng hồ mới mở được hộp thư cuối cùng của Định. Và nét mặt anh ta đang trắng hồng chợt trở nên xám ngoét khi những lời tuyên bố "thành lập đảng Lao động..." do anh ta soạn thảo được in ra.
>> Những hành vi vi phạm pháp luật của Lê Công Định

Lê Công Định bị Cơ quan ANĐT bắt khẩn cấp ngay tại văn phòng luật sư của anh ta ở 11A đường Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TP Hồ Chí Minh. Lê Công Định sinh năm 1968 trong một gia đình nền nếp, trí thức. Năm 1989, Định tốt nghiệp khóa 10, Phân hiệu Đại học Pháp lý Hà Nội tại TP Hồ Chí Minh, sau đó làm nhân viên Phòng Pháp chế thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh. Sau đó Định đi làm ở Văn phòng Luật sư Nguyễn Mạnh Bách, rồi làm luật sư tập sự tại Công ty Luật Coudert Brothers... Định cũng từng học luật tại Pháp và Mỹ.

Từ năm 2000 đến 2005, Lê Công Định làm Trưởng Chi nhánh Văn phòng Luật sư YKVN tại TP Hồ Chí Minh và đến tháng 12/2005 thì làm Giám đốc Công ty Luật hợp danh DC LAW, có trụ sở tại 11A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1. Nhưng đến tháng 5 vừa rồi, Định tách ra khỏi DC LAW và thành lập Công ty Luật TNHH một thành viên Lê Công Định, đặt trụ sở tại phòng 2206, tầng 22, 37 đường Tôn Đức Thắng. Trụ sở này rộng khoảng 80m2 được Định thuê với giá 3.200 USD một tháng. Tuy đã có văn phòng mới, nhưng tại đây hầu như chưa có hoạt động gì. Chỗ ngồi của Định tại dãy là một ô rộng chừng 8m2, còn tất cả mọi hoạt động, tài liệu và khá nhiều sách vẫn đặt ở 11A Phan Kế Bính.

Định sử dụng tới 7 chiếc điện thoại di động.

Lê Công Định tuy còn khá trẻ, nhưng cũng đã hai lần xây dựng gia đình. Lần thứ hai là với cô cựu hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Khánh. Trong lúc cơ quan ANĐT đang thực hiện lệnh bắt khẩn cấp và khám xét đối với Lê Công Định tại 11A Phan Kế Bính thì 1 trong 7 chiếc điện thoại của Định liên tục các cuộc gọi đến của Khánh. Không thấy chồng trả lời, mãi đến hơn 14h được bạn bè thông báo là cơ quan Công an đã bắt Lê Công Định, Khánh mới chạy đến...

Nhìn thấy cô cựu hoa hậu, bỗng dưng tôi thấy ái ngại cho các cô và ngẫm thấy câu "hồng nhan đa truân" sao mà đúng thế. Mà lạ nhỉ, không hiểu do các cô "cao vía" hay do những người được các cô chọn làm chồng "kém phúc", mà đã có mấy hoa hậu có chồng mắc vòng lao lý...

Biết vợ đến, Định xin các nhân viên an ninh được đưa lại chùm chìa khóa tủ cho vợ. Và chúng tôi cũng thấy lạ khi cô nhận chiếc chìa khóa từ tay chồng với nét mặt lạnh lùng, vô cảm. Rồi trong khi chờ việc khám xét, Nguyễn Thị Ngọc Khánh nói với một sĩ quan rằng: "Tôi tin chồng tôi vô tội”. Nhưng khi được hỏi rằng cô có biết những việc làm của Định với Nguyễn Sĩ Bình không, thì cô lắc đầu.

Trong thời gian đi học ở Mỹ, Định đã được Nguyễn Sĩ Bình móc nối "bơm" lên thành "nhân vật của Việt Nam thế kỷ XXI". Nguyễn Sĩ Bình, kẻ đang cầm đầu cái tổ chức gọi là "đảng Nhân dân hành động" tại Mỹ mà cái "đảng" này, do những hoạt động lếu láo của nó nên đã bị bà con Việt kiều yêu nước tại Mỹ gọi mỉa mai là "đảng nhân dân hành... lạc"! Từ năm 2005, được sự hỗ trợ và chỉ đạo của Nguyễn Sĩ Bình nên Lê Công Định ngày càng bộc lộ bản chất chống phá Nhà nước Việt Nam hung hăng hơn.

Chỉ riêng trong máy tính xách tay của Định để tại 11A Phan Kế Bính, các nhân viên ANĐT đã in ra được 288 trang tài liệu, trong đó có bản "Tân Hiến pháp" do Định và nhóm Nguyễn Sĩ Bình soạn thảo, cùng nhiều thư từ, tài liệu khác... Là một luật sư nên rất hiểu luật, cho nên từng trang tài liệu in ra đều được Định ghi rất cẩn thận "Tài liệu này được in ra từ máy tính của tôi".

Đọc sơ qua một số tài liệu, đặc biệt là những kế hoạch phản loạn để lật đổ chính quyền và bôi xấu một số đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước, do Định, Nguyễn Sĩ Bình và một số đối tượng khác soạn thảo, tôi thực sự ngạc nhiên và không hiểu nổi vì sao anh ta lại thâm thù với chính quyền đến thế. Không chỉ cùng với những tên cầm đầu các tổ chức phản động xây dựng kế hoạch chống phá, lật đổ Nhà nước CHXHCN Việt Nam, Định còn... làm cả thơ! Tất cả những bài thơ của Định rặt những lời hằn học cực kỳ thiếu văn hóa, khác hẳn với khuôn mặt trông khá thiện cảm của anh ta.

Với mật danh là "Chị Tư", Lê Công Định được Nguyễn Sĩ Bình phân công phụ trách việc "cải cách hành chính" trong "chính quyền mới" và trong giai đoạn này, Định phải tìm cách hỗ trợ về mặt luật pháp cho những người có tư tưởng "cấp tiến, dân chủ".

Qua những tài liệu mà Cơ quan ANĐT thu được từ máy tính của Lê Công Định, thì Nguyễn Sĩ Bình và anh ta đã vạch ra "con đường" lật đổ Nhà nước CHXHCN Việt Nam tập trung vào các việc như sau: 

Xuyên tạc đường lối, chủ trương chính sách của Đảng, Chính phủ trong xây dựng và phát triển kinh tế, nhằm gây hoài nghi và làm giảm lòng tin của nhân dân vào sự điều hành của Chính phủ.

Biên soạn tài liệu theo kiểu bịa đặt, viết báo, lập các trang blog bôi nhọ, vu cáo các đồng chí lãnh đạo Đảng và Chính phủ nhằm gây mất đoàn kết nội bộ ở các cơ quan lãnh đạo cao nhất. 

Rồi thành lập các tổ chức chính trị đối lập và liên kết với các tổ chức phản động nước ngoài và được sự ủng hộ giật dây của các cơ quan đặc biệt một số nước phương Tây, từ đó tạo nên sự "đa nguyên" trong nước, và xóa vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản.

Định đã đi Mỹ, Thái Lan nhiều lần để gặp Nguyễn Sĩ Bình trực tiếp bàn bạc và xây dựng kế hoạch gây "biến động chính trị" tại Việt Nam vào năm 2010. Định cũng trực tiếp tham gia biên soạn cuốn sách mang tính chất cương lĩnh hành động của nhóm với tên gọi là "Con đường Việt Nam".

Từ năm 2005, Định viết nhiều bài báo, biên soạn nhiều tài liệu đăng tải ở một số đài, báo, trang web thù địch ở nước ngoài và tất cả những bài này đều công khai xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, Chính phủ, lợi dụng các vấn đề đang được dư luận quan tâm để kích động tư tưởng chống phá Nhà nước...

Định cũng được giao nhiệm vụ phải tìm cách móc nối, gây dựng "cơ  sở" trong một số người có tư tưởng "cấp tiến" mà họ thể hiện qua các blog, mà đặc biệt chú ý đến những người làm truyền thông, báo chí... Những âm mưu này nằm trong kế hoạch của chính quyền một số nước phương Tây là đến năm 2015, phải "nắm được và thao túng" các cơ quan truyền thông của Việt Nam. Ngoài những nhiệm vụ này, Định còn được Bình giao cho phải thành lập các tổ chức chính trị như "đảng Lao động" và "đảng Xã hội"...

Lúc đầu, Định với Trần Huỳnh Duy Thức định cùng nhau lập "đảng Lao động", nhưng sau, Trần Huỳnh Duy Thức (với mật danh Chị Ba), bất đồng chính kiến với Định nên tách ra...

Không chỉ cấu kết và nhận sự chỉ đạo chặt chẽ của một số tên cầm đầu các tổ chức phản động ở nước ngoài, Đoàn Viết Hoạt, Phạm Nam Định, Lê Công Định còn quan hệ chặt chẽ với một số phần tử chống đối trong nước.

Trong khoảng 4 năm qua, Lê Công Định là kẻ tham mưu đắc lực và hướng dẫn hoạt động cho một số đối tượng chống đối trong nước như: Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân (ở Hà Nội), Nguyễn Văn Hải, Nguyễn Tiến Trung ở TP Hồ Chí Minh... Trong các phiên tòa xử các bị cáo này, Định đã lợi dụng việc bào chữa, nhằm biến các phiên tòa này thành nơi anh ta tuyên truyền, xuyên tạc Hiến pháp, pháp luật của Nhà nước CHXHCN Việt Nam.

Việc khám xét và tìm tài liệu của Lê Công Định mất khá nhiều thời gian, nhất là ở văn phòng tại 11A Phan Kế Bính. Mặc dù Định cũng khai mật khẩu của một số hộp thư, nhưng không phải là khai hết. Các chuyên gia tin học của Cơ quan ANĐT phải mất hơn 1 tiếng đồng hồ mới mở được hộp thư cuối cùng của Định. Và nét mặt anh ta đang trắng hồng chợt trở nên xám ngoét khi những lời tuyên bố "thành lập đảng Lao động..." do anh ta soạn thảo được in ra.

Còn tại nhà riêng ở phòng B-B34, tòa nhà Mỹ Khang, phường Tân Phú, quận 7, Cơ quan ANĐT cũng thu giữ được khá nhiều tài liệu, thể hiện sự quan hệ chặt chẽ giữa Định và một số tên cầm đầu các nhóm phản động nước ngoài.

Đưa Định ra xe về trại giam. Ảnh: N.N.

Khi nhìn thấy tấm biển đề số nhà của Định, chúng tôi suýt bật cười vì chả hiểu sao có sự trùng hợp kỳ lạ thế. Chỉ ít phút nữa thôi, khi việc khám xét hoàn tất, Lê Công Định sẽ được đưa về trại giam của cơ quan An ninh, mà cũng có tên là Trại B34. Số tài liệu thu được trong máy tính của Định là 288 trang, và Định bị khởi tố theo Điều 88 của Bộ luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam...!

20h ngày 13/6, Lê Công Định được đưa lên xe đi về trại giam


N.N.

Theo dòng sự kiện
    33 năm tù cho 4 đối tượng hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân
    Xét xử Lê Công Định và đồng phạm
    Lời thú tội của những kẻ chống Nhà nước và nhân dân
    Bộ mặt thật của những kẻ chống Nhà nước và nhân dân
    Nguyễn Văn Lý, Nguyễn Tiến Trung và Trần Anh Kim bị bắt vì vi phạm pháp luật Việt Nam
    Bắt tạm giam Nguyễn Tiến Trung và Trần Anh Kim
    Yêu cầu Mỹ không can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam
    VN phản đối tuyên bố của Trưởng các cơ quan đại diện ngoại giao EU tại Hà Nội
    Xóa tên Lê Công Định khỏi Đoàn luật sư
    Tổng cục An ninh trao đổi với Phó Đại sứ Mỹ về việc bắt khẩn cấp Lê Công Định
    Video clip: Lê Công Định nhận tội chống phá nhà nước VN
    Khởi tố bị can đối với Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Thăng Long
    Lê Công Định, Trần Huỳnh Duy Thức thừa nhận hành vi phạm tội
    Việc bắt giữ Lê Công Định được tiến hành theo đúng pháp luật VN
    Chùm ảnh: Bắt giữ LS Lê Công Định
    Những hành vi vi phạm pháp luật của Lê Công Định
    Bắt khẩn cấp Lê Công Định

Ý kiến của bạn
Tên của bạn:  
Email:
Tiêu đề:  
Tắt bộ gõ Tự động Telex VNI VIQR
 

Xem tiếp 
Các bài mới:
     Bắt giữ đối tượng vận chuyển động vật hoang dã quý hiếm (12/10)
     Cơ quan điều tra đang củng cố chứng cứ để khởi tố vụ án (12/10)
     Truy tố nguyên Trưởng phòng đăng ký đất đai, Sở Tài nguyên và Môi trường (12/10)
     Nghi án bị bạn đồng tính sát hại trong nhà nghỉ (11/10)
     Bắt 10 tàu khai thác cát trái phép trên sông Lạch Tray (11/10)
     Hắt mắm tôm vào bị đơn tại tòa (11/10)
     Huỷ án vụ thu gom sổ đỏ của nông dân đem thế chấp chiếm đoạt tiền ngân hàng (11/10)
Các bài đã đăng:
     Vợ cãi chồng bị đâm chết (15/06)
     3,6 tạ thuốc nổ trên xe (15/06)
     Khởi tố người không cứu 2 trẻ em chết đuối (15/06)
     Đình chỉ công tác giảng viên, tiến sĩ đánh bạc (14/06)
     Đường dây vận chuyển ma túy quốc tế bằng đế dép (14/06)
     Dùng súng hoa cải bắn người cùng thuê nhà nghỉ (14/06)
     Những hành vi vi phạm pháp luật của Lê Công Định (14/06) 

TIÊU ĐIỂM
Đồng Nai: Nạn nhân bị đánh tử vong sau va quệt xe máy
Ngày 30/7, Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Đồng Nai, cho biết đã tiến hành khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân cái chết của anh Nguyễn Minh Chính (21 tuổi, quê quán Nam Định).
Đồng Nai: Nạn nhân bị đánh tử vong sau va quệt xe máy
Một học sinh lớp 9 bị phạt 11 năm tù vì tội giết người, cướp tài sản
Sáng 2/7, TAND Quảng Nam mở phiên tòa sơ thẩm, xét xử và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thức (16 tuổi, trú thôn Mỹ Liên, xã Đại Nghĩa, Đại Lộc) 10 năm tù về tội giết người, 1 năm tù về tội cướp tài sản, tổng hợp hình phạt là 11 năm tù.
Một học sinh lớp 9 bị phạt 11 năm tù vì tội giết người, cướp tài sản
Phát hiện xác thiếu nữ trong khu du lịch sinh thái
Sáng 2/7, Cơ quan CSĐT cùng cơ quan khám nghiệm pháp y tỉnh Đắk Lắk đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân cái chết của một thiếu nữ tại Khu du lịch sinh thái Akô ĐHông, TP Buôn Ma Thuột.
Phát hiện xác thiếu nữ trong khu du lịch sinh thái
Điều tra vụ gây rối tại công trường Trung tâm Nhiệt điện Vĩnh Tân
Công an huyện Tuy Phong (Bình Thuận) cho biết đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ đánh nhau gây thương tích xảy ra giữa hai nhóm công nhân đang thi công tại Trung tâm Nhiệt điện Vĩnh Tân (xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong).
Điều tra vụ gây rối tại công trường Trung tâm Nhiệt điện Vĩnh Tân
Nhóm cướp chặt tay nam thanh niên cướp Iphone chuẩn bị hầu tòa
Viện KSND quận 8, TP Hồ Chí Minh vừa hoàn tất cáo trạng truy tố băng cướp dùng mã tấu chặt tay nạn nhân chiếm đoạt Iphone.
>> Băng cướp "chặt tay cướp iPhone Trung Quốc" sa lưới
Nhóm cướp chặt tay nam thanh niên cướp Iphone chuẩn bị hầu tòa
Bắt tạm giam 3 đối tượng liên quan đến đền bù khống
Chiều 1/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Zơ Râm Pết (36 tuổi, trú xã Cha Chun, huyện Nam Giang, nguyên Phó Chủ tịch UBND xã Cha Chun) và Huỳnh Văn Hải (49 tuổi, trú thôn Kinh Tây, xã Đại Hồng, Đại Lộc, Quảng Nam) về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” liên quan đến vụ việc đền bù dự án Thủy điện Sông Bung 2, thuộc huyện Nam Giang, Quảng Nam.
Bắt tạm giam 3 đối tượng liên quan đến đền bù khống
Bố con "đại gia" Hùng "dinh" cùng 8 đối tượng cá độ bóng đá hơn 70 tỷ đồng sắp ra tòa

Ngày 30/6, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đã nhận bản Kết luận điều tra bổ sung lần 1 về vụ án Huỳnh Tăng Quang cùng đồng bọn phạm tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc tại Thừa Thiên - Huế và TP Hà Nội do Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) - Bộ Công an chuyển đến đề nghị truy tố 10 bị can.

Bố con "đại gia" Hùng "dinh" cùng 8 đối tượng cá độ bóng đá hơn 70 tỷ đồng sắp ra tòa
Lật tẩy trò xảo thuật trên những tờ đô la Mỹ
Bằng thủ đoạn sử dụng một loại hóa chất đặc biệt, các đối tượng đã phù phép để “biến” những tờ giấy màu đen thành những tờ USD thật. Đáng chú ý, chiêu lừa đảo này không mới nhưng vẫn có người sập bẫy.
Lật tẩy trò xảo thuật trên những tờ đô la Mỹ
Bài 4: Vũ trường, quán bar - Điểm hẹn của giới giang hồ sau 0h
Vũ trường, quán bar vốn là loại hình dịch vụ giải trí lành mạnh có mặt ở khắp nơi trên thế giới. Thế nhưng, ở Việt Nam nói chung và TP Hồ Chí Minh nói riêng thì vũ trường, quán bar đã bị biến tướng và biến dạng. Nó tệ hại đến nỗi, trong con mắt của nhiều người thì dân đi bar, vũ trường là những người… không đàng hoàng!
>> Bài 3: Tệ nạn biến tướng, trăm trò câu khách
Bài 4: Vũ trường, quán bar - Điểm hẹn của giới giang hồ sau 0h
Cô giáo mầm non bị người yêu cũ sát hại
Chiều 17/6, Công an quận Gò Vấp vẫn đang tiến hành thu thập chứng cứ tại hiện trường, lấy thông tin từ các nhân chúng và lấy lời khai của đối tượng Nguyễn Thanh Hiệp (23 tuổi, quê quán Phú Thọ), đối tượng đã gây thương tích nghiêm trọng cho chị Trần Thị Thanh Huyền (21 tuổi, ngụ Gò Vấp, giáo viên một trường mầm non).
Cô giáo mầm non bị người yêu cũ sát hại
Sài thành muôn kiểu ăn chơi
Các loại tệ nạn xã hội (TNXH) được ví là bầu sữa để dung dưỡng tội phạm. Bởi từ đây phát sinh ra vấn nạn bảo kê, cho vay nặng lãi, mua bán trái phép chất ma túy, hoạt động mua bán dâm, đâm thuê chém mướn, thanh toán giữa các băng nhóm giang hồ…Ở chiều hướng ngược lại, các điểm TNXH còn là nơi kiếm tiền của các ông trùm, điểm đến của những tên tội phạm và nơi “dừng chân” của những thành phần bất hảo trong xã hội. Chính vì vậy mà một trong những giải pháp phòng chống tội phạm hiệu quả là phải triệt xóa các tụ điểm TNXH để trong sạch hóa địa bàn. Thế nhưng, TNXH ở TP Hồ Chí Minh vẫn đang là vấn đề nhức nhối.
Sài thành muôn kiểu ăn chơi
Bắt tạm giam tài xế xe “điên” đâm chết người
Chiều 14/6, Cơ quan CSĐT Công an quận Ninh Kiều ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Công Thành (35 tuổi, ngụ đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều) về hành vi “Vi phạm các qui định về điều khiển phương tiện giao thông, gây hậu quả nghiêm trọng”.
Bắt tạm giam tài xế xe “điên” đâm chết người
Thanh minh việc đi cướp giật kiếm tiền để cưới vợ
Chiều 14/6, cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Uyên (Bình Dương) cho biết: Vừa tạm giữ đối với Nguyễn Hoàng Tân (27 tuổi, quê quán Tiền Giang) về hành vi cướp giật tài sản.
Thanh minh việc đi cướp giật kiếm tiền để cưới vợ
Bắt giữ 3 đối tượng trong ổ nhóm trộm cắp két bạc hơn 1 tỷ đồng
Ngày 14/6/2013, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (Công an tỉnh Thanh Hóa) đã điều tra, làm rõ, bắt giữ 3 đối tượng trong ổ nhóm trộm cắp két bạc hơn 1 tỷ đồng tại xã Thành Mĩ, huyện Thạch Thành…
Bắt giữ 3 đối tượng trong ổ nhóm trộm cắp két bạc hơn 1 tỷ đồng
Bắt tạm giam tài xế gây tai nạn làm chết 6 người
Ngày 14/6, ông Vũ Xuân Rồng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, cơ quan này đã phê chuẩn lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Văn Khoa (31 tuổi, trú tại xã Gia Tân 1, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai), tài xế xe tải BKS 72L - 2354, về hành vi “Vi phạm quy định về điều khiển giao thông đường bộ”.
Bắt tạm giam tài xế gây tai nạn làm chết 6 người
Chém người vô cớ do... ảo “đá”
Hồi 13h ngày 13/6, Nguyễn Anh Vũ, 35 tuổi, từ TP Hồ Chí Minh đến thăm nhà chú là ông Vũ Đức Chương trú tại tầng 1, khu tập thể Nam Pháp 1, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, Hải Phòng với 1 con dao Thái lăm lăm trong tay.
Chém người vô cớ do... ảo “đá”
Bắt nhóm côn đồ thị uy đòi “bảo kê” các nhà hàng
Ngày 13/6, Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) cho biết đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và bắt tạm giam 9 đối tượng về hành vi cưỡng đoạt tài sản. Cầm đầu băng nhóm này là Nguyễn Vương Long (tức Long “chột”), 26 tuổi, trú tại xã Đức Giang, (Hoài Đức).
Bắt nhóm côn đồ thị uy đòi “bảo kê” các nhà hàng
Lừa chạy án, người tình của Dũng “Ben” lãnh án
Ngày 13/6, TAND TP Hồ Chí Minh xét xử sơ thẩm đã tuyên phạt Võ Thị Thùy Dung (51 tuổi, ngụ quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) mức án 9 năm tù về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
Lừa chạy án, người tình của Dũng “Ben” lãnh án
Ngồi hóng mát đụng côn đồ, người yêu bỏ chạy, bạn gái bị hãm hại

Ngày 12/6, Công an huyện Lương Sơn (Hòa Bình) cho biết, cơ quan CSĐT đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội hiếp dâm và không tố giác tội phạm.

Ngồi hóng mát đụng côn đồ, người yêu bỏ chạy, bạn gái bị hãm hại
Cơ quan ANĐT Công an TP Hà Nội bắt khẩn cấp Phạm Viết Đào
Phạm Viết Đào đã có hành vi vi phạm Điều 258 Bộ luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam.
Cơ quan ANĐT Công an TP Hà Nội bắt khẩn cấp Phạm Viết Đào
Phụ trách biên tập: Trần Thị An Bình - Nguyễn Trang Dũng - Trần Anh Tú
©2007. Báo Công an nhân dân điện tử - CAND Online. All rights reserved.
Không sao chép thông tin từ website này khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Công an nhân dân.