Phát hành sớm hơn so với dự định, “Hy sinh đời trai” xoay quanh câu chuyện hài hước nhưng đẫm tinh thần nhân văn của Linh, một công tử nhà giàu có niềm đam mê với đờn ca tài tử. Sinh trưởng trong một gia đình giàu có, muốn gì có nấy, nhưng cuộc sống của Linh không phải là hoàn hảo khi Linh có một nỗi sợ rất kì lạ: Sợ đàn bà…

Bộ phim này sẽ quy tụ sự tham gia của 30 nghệ sĩ nổi tiếng trong nước như: Phi Nhung, Tấn Beo, Lý Hùng, Thương Tín, Hồ Ngọc Hà, Quốc Cường, NSƯT Việt Anh, Cát Phượng, Phi Phụng, Phước Sang, Hữu Thạch, Bình Minh, Thân Thúy Hà, Kiều Minh Tuấn, Đinh Y Nhung, Võ Thành Tâm, Kiều Khanh, Thanh Vân (Vân Ú – Idecaf), Tùng Lâm, Quang Thắng, Cao Thái Hà, Hai Hùng, Tuyền Mập, Xuân Hương, người mẫu “An Tây” Andrea Aybar, á hậu Linh Chi, Ngọc Hùng, ca sỹ Uyên Trang…

Trong phim, người mẫu An Tây (Andrea Aybar) vào vai 1 cô gái quê có nhan sắc xinh đẹp, khác lạ. Cô sẽ “chạm mặt” trai quê bảnh bao Phước Sang trong một lần đi cấy lúa và cả hai sẽ có những màn đối đáp vô cùng hài hước.

Khác hẳn với hình ảnh “kiều nữ” quen thuộc của Linh Chi, Hồ Ngọc Hà, vai diễn “lột xác” của An Tây là sẽ một trong số những điểm mới lạ, gây bất ngờ cho khán giả khi thưởng thức “Hy sinh đời trai”.

Lần đầu vào vai gái hiền dịu, An Tây chia sẻ: “Đây là một vai diễn khá khó mà tôi chưa bao giờ được diễn xuất qua. Nhưng với sự thích thú của bản thân, tôi đã cố gắng hết sức mình để diễn cho thật tự nhiên và chân thật…”.

Về thắc mắc có phải mượn hình ảnh “gái quê” để thay đổi danh “gái hư” bị gắn liền trong suốt nhiều năm qua, An Tây khẳng định: “Năm nay tôi dành thời gian nhiều bên người thân, bạn bè và tránh mọi ồn ào tai tiếng.

Về danh “gái hư” thì mỗi người sẽ có đánh giá và suy nghĩ riêng. Tôi chỉ biết làm tốt công việc mình đảm nhận thôi…”

Vai diễn cụ thể của An Tây cùng những khoảnh khắc tình cảm bên Phước Sang sẽ chính thức được bật mí khi “Hy sinh đời trai” ra mắt ở các cụm rạp trên toàn quốc vào ngày 21/8.

PV