Sau thời gian tiếp nhận bài thi và chấm điểm, Ban Tổ chức đã lựa chọn ra người chiến thắng là anh Bùi Quang Lam Trường, sinh viên Khoa Điện tử Quốc tế, trường Cao Đẳng Công Nghệ Quốc Tế Lilama 2 với Logo mang biểu tượng của Việt Nam và  Wallonie-Bruxelles. Lô gô diễn tả hình ảnh Wallonie-Bruxelles và Việt Nam đang cùng nắm tay nhau đầy hy vọng để phát triển mối quan hệ đối tác bền vững.

Người chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng 5 triệu đồng cùng quà tặng của Phái đoàn Wallonie-Bruxelles và  Giấy chứng nhận đoạt giải.

Bên cạnh Logo đoạt giải cao nhất, Ban Giám khảo đã chọn ra 2 thiết kế Logo của chị Đặng Thị Huyền Trang và anh Phạm Trần Hữu Vinh, sinh viên khoa Thiết kế đồ họa, trường Đại học Hoa Sen cho giải Khuyến khích của cuộc thi. Mỗi giải trị giá 1 triệu đồng, quà tặng của Phái đoàn Wallonie-Bruxelles và Giấy chứng nhận đoạt giải. 

Logo đạt giải cao nhất sẽ được Phái đoàn Wallonie-Bruxelles tại Việt Nam sử dụng làm logo chính thức cho các sự kiện trong năm 2021. Việt Nam và Wallonie-Bruxelles sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ hơn nữa để tăng cường phát triển sâu sắc quan hệ song phương vì lợi ích chung.

B.S