Lần đầu tiên chương trình “Mừng Giáng sinh“ sẽ đem đến khán giả Đà Nẵng một mùa Noel trong không khí se lạnh với giai điệu ngọt ngào của những bản nhạc mừng Giáng sinh, ánh nến lung linh, trên sân khấu với hàng chục những cây thông rực rỡ sắc màu, tuyết nhân tạo sẽ rơi liên tục trên bầu trời.

Chương trình ca nhạc “Một thoáng Saigon” luôn đầy đủ những ca sỹ tên tuổi và đang được mến mộ các ngôi sao được mến chuộng như Ngọc Sơn, Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Vinh, Thu Thuỷ, Đông Nhi, Kỳ Phương,Nguyên Vũ, Thuý Uyên, Tuấn Hiệp, Xuân Nghi (The Voice) cùng với Lê Anh MC.

Một chương trình hay không chỉ dừng ở số lượng ca sỹ tham gia biễu diễn, mà còn phải kể đến dàn âm thanh, ánh sáng hùng hậu của Cty AA đến từ TP. HCM, Cty hoa tươi Lá Trường Xuân sẽ trang trí sân khấu hoành tráng chắc chắn sẽ làm khán giả TP Đà Nẵng không khỏi ngạc nhiên. Các cơ quan đóng trên địa bàn như: UBND tỉnh, Sở Công an, Sở VH-TT-DL, sở Điện lực, Nhà máy cơ khí điện… sẽ phối hợp rất nhịp nhàng với BTC, để chương trình thành công và không có bất kỳ một sự đáng tiếc nào xảy ra.

Cũng trong chương trình này, BTC sẽ trao tặng 50.000.000đ cho Bệnh viện Ung thư - Bướu TP Đà Nẵng

Lê Tuấn Kiệt