*Ca sĩ Song Giang vẫn “ước mơ có nhau”

Ca sĩ Song Giang vừa giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình, album vol.4: Ước mơ có nhau, do Phương Nam Phim phát hành.

Ca sĩ Song Giang sẽ gửi đến người hâm mộ giọng trung dày, khỏe và nhiều nhạc cảm của mình.

Sau album vol.3, gồm CD và DVD có chủ đề Ru ta ngậm ngùi nhận được sự ưu ái của khán giả trong nước cũng như hải ngoại, đặc biệt với bài hát chủ đề và ca khúc Cứ lừa dối đi (sáng tác của Huỳnh Nhật Tân), Song Giang bắt tay thực hiện album vol.4 vẫn chung một đường hướng như vol.3, lúc này đã được coi như phong cách ổn định của mình.

Danh mục ca khúc trong album có một số bài hát đã từng rất nổi tiếng và được yêu thích một thời, nhất là cuối những năm 80, đầu 90, nhưng đã lâu chưa được thu âm và biểu diễn lại. Đưa những bài hát này vào album sẽ là một cách làm mới đặc biệt khi mà các ca khúc mới chưa dễ tạo ấn tượng, còn dòng nhạc tiền chiến, nhạc trữ tình trước 1975 thì lại đang được khai thác quá nhiều. Pha trộn cũ và mới cũng đã là công thức thành công của album Song Giang vol.3.

Trong album thứ tư này của Song Giang, người yêu nhạc sẽ được nghe lại Mê khúc (Anh Thoa), Góc phố chiều cô đơn (Bảo Phúc - Anh Thoa), Nhớ nhau làm gì (Lê Hựu Hà), Tình sương khói (Nguyễn Ngọc Thiện), hoặc mới hơn chút nữa là Bài hát ru cho anh (Dương Thụ), Bên em là biển rộng, Trở về (Bảo Chấn). Độ lùi hơn 10 năm tới chừng 20 năm đủ cho các bài hát này trở thành mới với người nghe trẻ tuổi và giúp khán giả trưởng thành được nghe lại những bài hát gắn với tuổi trẻ của mình.

Với Song Giang, lợi thế lớn nhất nằm ở giọng hát. Giọng nữ trung dày, khỏe và nhiều nhạc cảm, Song Giang thể hiện thành công các bài hát chứa nhiều tâm trạng và có cao trào, điều đó thể hiện rõ trong các bài Một mình (Lam Phương), Mê khúc, Tình sương khói...

Chỉnh thể album có thể khiến người nghe nghĩ tới các đĩa nhạc được các nữ ca sĩ hải ngoại nổi danh trong thập niên 90 thực hiện, đó là sự sắp đặt các bài hát cũ mới xen kẽ nhau nhưng nằm chung mạch cảm xúc và phong cách âm nhạc, từ hòa âm đến cách hát. Đó là một chủ ý của Song Giang, tiếp sau thành công bất ngờ của cô tại thị trường hải ngoại.

Các bản hòa âm cầu kỳ của Bảo Chấn, Lý Huỳnh Long, Hoàng Anh với dàn dây được phối rất dày và đẹp giúp hoàn thiện ý tưởng này. Với Song Giang, mỗi album là một sự chia sẻ của cô đến người nghe những bài hát mà cô yêu thích và luôn muốn được thể hiện từ nhiều năm nay. Mong được sự đồng cảm từ người yêu nhạc.

Ưng Hoàng Phúc trở  lại cùng single mới mang tên “Căn gác trống”

Ưng Hoàng Phúc giờ đây không đơn thuần chỉ là một ca sĩ, mà còn là Giám đốc của Công ty quản lí & đào tạo ca sĩ WMA Records. Hiện nay phiên bản blu-ray SE (Special Edition) của “Căn gác trống” đã hoàn thành.

Với giá bán 250.000 VNĐ, bộ sản phẩm SE sẽ gồm một đĩa blu-ray, một CD audio 4 phiên bản của căn gác trống, một quyển sổ tay kèm lịch 2010 và booklet với bộ ảnh độc quyền (không share - chia sẻ trên internet hoặc bất kỳ kênh thông tin nào khác).

Bìa đĩa "Căn gác trống" của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

Hộp đĩa của phiên bản SE được thiết kế với màu đen làm chủ đạo và biểu tượng hình chim ưng của Ưng Hoàng Phúc được ép kim nổi bật lên trên. Phía trong hộp đĩa được viền bằng một lớp mút mềm và lót bằng vải nhung. Với thiết kế khá phức tạp và đòi hỏi độ chính xác cao này, nhiều cơ sở gia công đã từ chối và ekip lại gặp khó khăn trước khi tìm được người chịu sản xuất. Tất cả những nỗ lực trên của Ưng Hoàng Phúc và ekip WMAR chỉ nhằm vào mục đích duy nhất là mang đến khán giả những sản phẩm thật sự có giá trị và đúng với sự mong mỏi và quan tâm của họ.

Ngoài phiên bản đặc biệt, “Căn gác trống” của Ưng Hoàng Phúc được phát hành với giá phổ thông 70.000 đồng. Single “Căn gác trống” cho thấy một Ưng Hoàng Phúc trưởng thành và dòng nhạc cũng chững chạc hơn

H.P.