Trên bản đồ du lịch Việt Nam, Nha Trang – Khánh Hòa là địa chỉ hấp dẫn du khách trong và ngoài nước và đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách sau mỗi chuyến tham quan. 

Ban tổ chức và các doanh nghiệp ký kết tài trợ cuộc thi

Để có thêm những hình ảnh sống động về Nha Trang – Khánh Hòa mang tính chuyên nghiệp, góp phần quảng bá du lịch, đồng thời mở ra sân chơi nghệ thuật cho những người đam mê quay phim muốn thể hiện tình yêu của mình với Nha Trang – Khánh Hòa qua những thước phim, KTV phối hợp YKM tổ chức cuộc thi quay và dựng video clip về Nha Trang bằng smartphone thời lượng 2-5 phút với chủ đề “We love Nha Trang”. 

Cuộc thi nằm trong chuỗi sự kiện hoạt động văn hóa nghệ thuật hướng đến Festival Biển Nha Trang và Năm du lịch Quốc gia 2019 diễn ra tại TP Nha Trang.

Mọi người Việt Nam và du khách quốc tế đều được tham dự cuộc thi, gửi video clip về Microsite cuộc thi www.welovenhatrang.vn, email :welovenhatrang2018@gmail.com hoặc gửi trực tiếp về Ban tổ chức cuộc thi “We love Nha Trang” – 70 Trần Phú, TP Nha Trang từ ngày 1-7, dự kiến công bố giải thưởng vào ngày 16-12-2018. Các tác phẩm dự thi sẽ được tuyển chọn, phát trên sóng KTV hàng tuần.

Hữu Toàn