Trang bìa của tạp chí Maxim.

Dẫu ban biên tập tạp chí khiêu dâm nổi tiếng này đã lên tiếng xin lỗi nhưng Khushboo vẫn kiên quyết không chấp nhận. Bức ảnh giả tạo ấy xuất hiện trên tạp chí Maxim trong số xuất bản tháng 2/2006 tại Ấn Độ, trên một trang gọi là “Những phụ nữ mà quý vị chưa từng thấy trên tờ Maxim – 100% giả”.

Đây không phải là lần đầu tiên Khushboo gây xôn xao dư luận. Năm ngoái, cô chính là người “châm ngòi nổ” cho nhiều cuộc biểu tình lan rộng khắp khu vực Tamil Nadu thuộc miền Nam Ấn Độ, sau khi cô tuyên bố “không người đàn ông có học nào lại đòi vợ mình còn trinh trắng”. Câu nói “bạt mạng” ấy chỉ là một trong nhiều phát biểu gây sóng gió trong phần bình luận công khai của cô về tình dục tiền hôn nhân. Thậm chí Bộ trưởng Jayalalitha, một chính trị gia xuất thân từ diễn viên điện ảnh, cũng bất bình với câu nói đó vì nó “trái với nền văn hóa Tamil”.

Cảnh sát thành phố Madras (còn gọi Chennai) ở miền Nam Ấn Độ cho biết, họ đã ghi nhận trường hợp kiện tạp chí Maxim này và tịch thu mọi bản in liên quan đến khiếu kiện của Khushboo.

Bức ảnh trọn trang cho thấy Khushboo phơi bày tư thế khiêu khích trong bộ đồ lót màu đen. Khushboo gọi bức ảnh đó là “lố lăng”, và khẳng định sẽ tiếp tục khiếu kiện vụ này lên tòa án: “Tôi muốn có một hình phạt nào đó nhằm giáo dục lại những kẻ lúc nào cũng muốn xem phụ nữ như vật gia dụng và khai thác họ tùy thích với thái độ vô giáo dục. Tôi sẽ không chấp nhận bất kỳ sự thương lượng nào bên ngoài tòa án”

Hoàng Thanh (Theo Agencies)