Trung tướng Mai Văn Hà, Cục trưởng Cục Truyền thông CAND, Giám đốc truyền hình CAND đã đến dự, động viên ê kíp thực hiện và chúc mừng, trao giải cho các thí sinh vượt qua thử thách và chiến thắng trong chương trình.

Trung tướng Mai Văn Hà, Cục trưởng Cục Truyền thông CAND phát biểu tại lễ trao giải.

Phát biểu tại buổi lễ, Trung tướng Mai Văn Hà  gửi lời cảm ơn tới toàn thể khán giả xem truyền hình đã dành tình cảm yêu mến kênh ANTV nói chung, chương trình “Mỹ nhân hành động” nói riêng, tạo nên tỉ suất người xem ấn tượng, góp phần xây dựng kênh ANTV ngày càng phát triển.


Lãnh đạo Cục Truyền thông CAND và Truyền hình ANTV chúc mừng các đội đoạt giải.

Trung tướng Mai Văn Hà khẳng định: Suốt nhiều năm qua, Truyền hình Công an nhân dân đã thực hiện tốt vai trò của một kênh truyền hình chuyên biệt về ANTT của lực lượng Công an nhân dân. Với tiêu chí “Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn”, Truyền hình CAND đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu của người xem truyền hình trong và ngoài nước.  

Trung tướng Mai Văn Hà, Cục trưởng Cục Truyền thông CAND; Đại tá Hoàng Xuân Quang, Phó Cục trưởng và NS Trương Ngọc Ánh trao giải Nhất cho đội Ngọc Thanh Tâm, Phương Oanh.

Trên con đường không ngừng cải cách và đổi mới, “Mỹ nhân hành động” - chương trình truyền hình thực tế do cán bộ chiến sĩ của kênh ANTV sáng tạo và thực hiện đã ra đời. Chương trình không chỉ mang đến không gian giải trí, mà còn mang tới thông điệp nhân văn, những giá trị sống cho khán giả, đặc biệt là giới trẻ.  

 Các mỹ nhân và chiến sĩ 3 đội chơi đoạt giải cao nhất chương trình.

Sự xuất hiện của 6 gương mặt nữ nghệ sỹ nổi bật trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật như Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Phương Anh Đào, Trương Quỳnh Anh, Jang Mi, Oxy cùng các chiến sĩ công an đến từ nhiều đơn vị địa phương khác nhau, cùng nhau rèn luyện, vượt qua thử thách trong môi trường kỷ luật nghiêm khắc của lực lượng công an, đã góp phần khắc họa sinh động hơn cuộc sống của những người trẻ giàu bản lĩnh và ý chí hôm nay.

Trung tướng Mai Văn Hà cũng biểu dương và cảm ơn toàn thể ekip sản xuất và các thí sinh đã tham gia chương trình, cảm ơn Công ty Cổ phần Live Media, các nhà tài trợ, công an các đơn vị, địa phương đã cùng góp sức tạo nên thành công của chương trình. 

Trung tướng Mai Văn Hà bày tỏ hy vọng, trong tương lai sẽ có thêm nhiều mùa phát sóng “Mỹ nhân hành động” cũng như nhiều chương trình truyền hình đặc sắc hơn nữa trên sóng ANTV.

Chương trình truyền hình thực tế “Mỹ nhân hành động” do ANTV phối hợp với Công ty Cổ phần Live Media tổ chức sản xuất phát sóng. Trong 11 số phát sóng, chương trình đã mang đến cho khán giả Truyền hình CAND món ăn tinh thần mới lạ. Với sự hỗ trợ của 7 chiến sĩ công an, 6 cô gái tham gia chương trình Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Phương Anh Đào, Trương Quỳnh Anh, Jang Mi, Oxy đã cùng trải qua nhiều thử thách khắc nghiệt.

Sau 10 tập tranh tài, 3 đội đã lọt vào chung kết: Phương Oanh - Hữu Lập, Ngọc Thanh Tâm - Tuấn Dũng, Đội của DJ Oxy - Tiến Minh – Đỗ Tuấn. Sau 2 tuần tổ chức bình chọn, 3 mỹ nhân - 3 đội chơi đã nhận được trên 80.000 lượt bầu chọn của khán giả.

Lễ tổng kết và trao giải chương trình tối ngày 13-10 được tổ chức hoành tráng, sôi động, truyền hình trực tiếp trên kênh ANTV, có sự tham gia biểu diễn của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng: Văn Mai Hương, Đàm Vĩnh Hưng… Rất nhiều câu chuyện hậu trường thú vị cũng được các mỹ nhân và các chiến sĩ tham gia chương trình chia sẻ đến khán giả.

Trên cơ sở kết quả làm việc của Hội đồng giám khảo và kết quả bình chọn của người xem, tại buổi lễ, ban tổ chức đã trao giải Nhất cho 2 đội: Phương Oanh - Hữu Lập, Ngọc Thanh Tâm - Tuấn Dũng. Giải Ba thuộc về Đội của DJ Oxy - Tiến Minh – Đỗ Tuấn. Ban tổ chức cũng đã trao Giải Truyền cảm hứng cho đội Phương Anh Đào và Tiến Trung, Giải Kỹ năng tốt cho đội Trương Quỳnh Anh và Bá Thập, Giải thân thiện cho đội của Jang Mi và Hoàng Sơn.

Hoa Nguyễn