Liên hoan tiếng hát Làng Sen năm nay có 26 đoàn nghệ thuật quần chúng với hơn 800 diễn viên tham dự. Liên hoan là dịp để các đoàn nghệ thuật, diễn viên và nhân dân tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc và tưởng nhớ đến Bác Hồ vĩ đại, Người đã hiến dâng cả cuộc đời để đấu tranh dành độc lập cho dân tộc Việt Nam.

Một trong những tiết mục văn nghệ chào mừng tại Liên hoan tiếng hát Làng Sen tại Nghệ An.

Tại liên hoan nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc mang âm hưởng dân ca các vùng, miền được thể hiện nhằm ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước Việt Nam.

Liên hoan Tiếng hát Làng Sen 2015 lần này được tổ chức từ ngày 17 đến 19/5. Liên hoan là nơi gặp gỡ, giao thoa, trao đổi, hội tụ các màu sắc văn hóa nghệ thuật kính dâng lên Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây cũng là dịp để người dân bày tỏ lòng thành kính đối với Bác Hồ kính yêu.

Được biết, nằm trong chương trình Liên hoan tiếng hát Làng Sen, tại các địa điểm như: Quảng trường Hồ Chí Minh ở Thành phố Vinh, Trung tâm văn hóa tỉnh Nghệ An, Ủy ban nhân dân xã Kim Liên, huyện Nam Đàn và Hưng Nguyên sẽ được chọn là nơi tổ chức các chương trình nghệ thuật quần chúng lần này.

Lam Hồng