"Khúc tình xuân" là chương trình ca múa nhạc chào đón năm mới Xuân Ất Mùi 2015. Cùng với không gian sân khấu được thiết kế ngập tràn sắc xuân, "Khúc tình xuân" chuyển tải đến khán giả yêu âm nhạc rất nhiều tình khúc xuân, các ca khúc giàu chất thơ về quê hương trong kho tàng âm nhạc Việt. Chương trình cũng là địa chỉ để các nghệ sĩ và khán giả yêu nhạc giao lưu, vui xuân đầu năm.

"Nhạn trắng Gò Công" - Phương Dung tái ngộ công chúng với 2 ca khúc: "Hạnh phúc đầu xuân" và "Tâm sự ngày xuân".
Sau liveshow "Thương hoài ngàn năm 2", Đàm Vĩnh Hưng trở lại với các ca khúc: Anh cho em mùa xuân, Đón xuân này nhớ xuân xưa, Bài ca Tết cho em.

Trong chương trình, "nhạn trắng Gò Công" - Phương Dung sẽ tái ngộ công chúng với 2 ca khúc: "Hạnh phúc đầu xuân" và "Tâm sự ngày xuân". Đàm Vĩnh Hưng, sau liveshow "Thương hoài ngàn năm 2" sẽ xuất hiện trong chương trình với các ca khúc: Anh cho em mùa xuân, Đón xuân này nhớ xuân xưa, Bài ca Tết cho em. Nam ca sĩ cũng sẽ có một tiết mục kết hợp đặc biệt với ca sĩ hải ngoại Thái Châu nhưng tiết mục này tạm thời chưa được ban tổ chức tiết lộ. Người hâm mộ giọng ca Thái Châu cũng có dịp nghe anh biểu diễn solo 2 ca khúc: Bản tình ca cho em, Đám cưới đầu xuân.

Ngoài "Bản tình ca cho em" và "Đám cưới đầu xuân", giọng ca Thái Châu còn có 01 tiết mục kết hợp biểu diễn cùng Đàm Vĩnh Hưng.
Kiện tướng Dancesport - Mỹ An sẽ lần đầu khoe giọng trong chương trình với "Quê hương, tình yêu và tuổi trẻ".

Chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của khá nhiều gương mặt được yêu mến: Quang Hà, Kasim Hoàng Vũ, Vân Khánh, Phương Y Quỳnh, Quang Thành, Ngô Khả Tú. Kiện tướng dancesport - Mỹ An lần đầu "khoe giọng" trên sóng truyền hình của chương trình với ca khúc "Quê hương, tình yêu và tuổi trẻ".

N.H.