Giải bóng đá mini tranh Cúp Bia Sài Gòn-2013 thu hút hơn 1.000 đội bóng trên toàn quốc tham dự, được tổ chức theo quy mô của một giải thi đấu thể thao cấp Quốc gia. Theo điều lệ, giải được tổ chức thi đấu theo đội hình bóng đá mini 5 người với thể thức đấu loại trực tiếp. Kết thúc vòng loại, mỗi tỉnh sẽ được chọn 2 đội có thứ hạng cao nhất tham gia vòng chung kết tại TP HCM vào giữa tháng 9/2013. Giải vòng loại bóng đá mini phong trào toàn quốc - Cúp Bia Saigon 2013 được tổ chức tại Cần Thơ lần này thu hút 64 đội bóng phong trào.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã sôi nổi nhập cuộc thi đấu nhiệt tình với tinh thần thể thao đoàn kết, giao lưu, học hỏi. Tại đêm khai mạc đã có hàng ngàn khán giả hâm mộ trên địa bàn TP Cần Thơ đến xem và cỗ vũ cho các đội bóng. Thời gian thi đấu diễn ra từ ngày 5 đến 8/9.

Được biết, các vòng loại của giải diễn ra tại 16 tỉnh, thành gồm: Cần Thơ, TP HCM, Bình Thuận, Đắk Lắk, Gia Lai, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Hải Phòng, Quảng Ninh và Hà Nội

V.Đức