Đến dự có Thiếu tướng Trương Giang Long, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND; các đồng chí cựu cán bộ, đoàn viên Đoàn thanh niên Bộ Công an, Đoàn thanh niên các cơ quan Trung ương Cục miền Nam cùng hơn 1.000 đoàn viên thanh niên các trường CAND khu vực phía Nam…

Qua phần giao lưu của các đồng chí lão thành: Nguyễn Văn Tâm, nguyên Phó Bí thư Đoàn thanh niên các cơ quan Trung ương Cục miền Nam; Đại tá Huỳnh Minh Phụng, nguyên Bí thư Đoàn Ban An ninh Trung ương Cục miền Nam; Đại tá, AHLLVT Nguyễn Thị Minh Hiền; AHLLVT Phan Thị Ngọc Tươi, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của tuổi trẻ CAND một thời mưa bom, bão đạn. Đó là tấm gương anh hùng, kiên cường, nguyện hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Các đồng chí lão thành giao lưu với đoàn viên thanh niên trong chương trình.

Phần giao lưu với Đại úy Huỳnh Văn Tuấn, Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy TP Hồ Chí Minh và Trần Thị Huyền Anh, học viên Đại học Cảnh sát nhân dân  cho thấy quyết tâm của thế hệ thanh niên CAND hôm nay, sẵn sàng tiếp bước cha anh để phấn đấu, cống hiến cho đất nước.

Chương trình còn có các tiết mục văn nghệ và đoạn phim phóng sự xúc động, khơi dậy và phát huy truyền thống yêu nước của tuổi trẻ CAND.

Q.Nga