Với các nội dung:

Câu chuyện thời sự: Học Bác từ những điều bình dị; Bình luận trong tháng: “Điểm sôi” ở Venezuela; Vấn đề - Nhận định: Căng thẳng mới trong quan hệ thương mại Mỹ - Trung: Sự bình thản trong quỹ đạo bất ổn; Muôn mặt chính trường: Khi “con nhà giàu” đánh bom khủng bố; Vấn đề - Phản đề: Giải quyết khủng hoảng bằng lệnh cấm: Ngành giáo dục nghĩ gì; Tiếng nói trí thức: Tự do lựa chọn; Đối thoại và suy ngẫm: Nghệ sĩ violon Bùi Công Duy: Ở Việt Nam hiện nay, nhiều giá trị nghệ thuật thật - giả lẫn lộn; Tại sao? Tại sao: Tại sao cần mở rộng khái niệm “Độc lập dân tộc”; Trong mắt nhà khoa học: 81 kiếp nạn của nghiên cứu sinh; Tiếng vọng thời gian: Nhà báo Vũ Thái Phong, người chủ bút báo Dân quân (Nam Bộ); Tiếng vọng thời gian: Nhà viết chèo cổ Trần Đình Ngôn: Người cuối cùng trên sân ga; Làng văn nghệ: Nghệ sĩ tóc Andre, một “kẻ lạ lùng” trong thế gian; Người nổi tiếng: Có một Hà Trần hát ở cõi thơ; Tiêu điểm: Cái ác hồn nhiên; Khoa học và những nền văn minh: Đi tìm chìa khóa của tham vọng bất tử; Khi nước trở thành… dầu mỏ; Sổ tay nhà văn: Sự đời như chiếc lá đa; Phê bình nghệ thuật: Thị trường văn chương Việt, một cái nhìn lịch sử; Thân phận xứ người: Bố mẹ ơi, thế giới của con sụp đổ rồi; Người trong đời thực: Ông vua chân đất; Sau bức màn bí mật: Hải chiến Midway - thắng bại trong màn trướng; Mảnh ký ức hạt nhân khuất lấp – Lời hăm dọa kín đáo của Israel; Hồ sơ quá khứ: Loạn 12 sứ quân: Lịch sử từ phe chiến thắng; Thanh  âm cuộc sống: Có một vũ trụ được tìm thấy…; Lăng kính văn hóa: Những con quái vật của thời đại chúng ta; Tiếng vọng đời thường: Phố thị trở mình; Suy tưởng: Một cuộc đời ý nghĩa là gì?; Những câu chuyện nhiệm màu: Tôi đã đánh mất chú “vược biển”; Mua vui cũng được một vài trống canh: Phỏng vấn một chai bia; Dạo quanh facebook: Say cũng cần có lương tri!.

Ấn phẩm ANTG GT-CT được phát hành rộng rãi trên cả nước vào ngày 10 và 25 hằng tháng. Giá bán 8.000 đồng/tờ. Bạn đọc đặt báo xin vui lòng liên hệ với bưu điện gần nhất, ấn phẩm sẽ được gửi tới đúng địa chỉ đăng ký.

 Ban biên tập luôn hoan nghênh bài vở cộng tác của quý bạn đọc theo email: antg.gtct@gmail.com. Bài 1.800 chữ kèm ảnh. Chúng tôi sẽ liên lạc sớm nếu bài phù hợp.

Trân trọng!

Cand Online