Câu lạc bộ Hoàng gia Tây Ban Nha về nước cùng với chiếc Cup vô địch Champion League thứ 10, đón đợi họ là hàng ngàn người hâm mộ.
Thành Madrid lại có một đêm không ngủ, một nửa thành phố ngập tràn cảm giác hạnh phúc với chức vô địch châu Âu thứ 10 của "Kền kền trắng".
Một chiếc xe bus mui trần đưa các cầu thủ, HLV cùng chiếc Cup bạc danh giá diễu hành trong sự chào đón của đám đông người hâm mộ.
Niềm vui, hạnh phúc ngập tràn nơi những CĐV của Kền kền trắng.
Sergio Ramos, người cứu rỗi Real, bàn thắng của anh vào phút bù giờ hiệp 2 đã tạo tiền đề cho các học trò Ancelotti đảo ngược tình thế trận đấu trong 2 hiệp phụ sau đó.
HLV Carlo Ancelotti và chiếc Cup vô địch Champion League, đây là chiếc Cup thứ 3 trong sự nghiệp của ông, 2 lần trước chiến lược gia người Ý có được cùng AC Milan. Ancelotti là vì HLV thứ 2 làm được điều này trong lịch sử.
Ronaldo (người cầm micro) ghi bàn ấn định tỷ số 4-1 trong trận chung kết. Với bàn thắng đó, CR7 đã lập một kỷ lục mới tại Champion League khi ghi được 17 bàn trong một mùa.
Bale (áo trắng) chơi không xuất sắc trong 2 hiệp chính những đã chứng minh giá trị của mình khi ghi bàn vào hiệp phụ thứ 2, sau bàn thắng đó Real dễ dàng kết liễu đối thủ.
Buỗi lễ ăn mừng kéo dài tới sáng.
Thủ thành Casilas giơ cao chiếc Cúp, người gác đền của Real đã mắc sai lầm trong bàn thua đầu tiên tại trận chung kết nhưng không thể phủ nhận công lao của anh khi giúp "Kền kền trắng" hiện thực hóa giấc mơ Decima.
Tượng nữ thần Cibeles - vị thần bảo hộ cho thành Madrid được quấn một lá cờ có hình biểu tượng của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Bình Nguyễn (theo UEFA)