Với “ngọn lửa” nghề đang bùng cháy, Việt Hương tiếp tục làm khán giả thích thú khi hóa thân thành nhân vật “Quỷ vô thường”.

Xuất hiện trong trang phục trắng toát và trang điểm ghê rợn, Việt Hương khiến khán giả hết hồn với hình ảnh ma quỷ đầy ám ảnh. Đây có thể nói là một trong những vai diễn vô cùng đặc biệt của chị.  

Khán giả thường quen thuộc với hình ảnh một Việt Hương giản dị, chân quê trong chiếc áo bà ba đậm chất Nam Bộ trong mỗi tập “Ăn vặt cùng Việt Hương”, một Việt Hương xinh đẹp, gần gũi hay hình ảnh đẳng cấp chuyên nghiệp trên sóng truyền hình hay Việt Hương chân chất, thật thà trong những vai diễn với thân phận nghèo, đáng thương như “Miếu Ông Hoang”.

“Quỷ vô thường” mang dáng dấp và hơi hướng của một phim hài lồng ghép nhiều yếu tố ma mị, liêu trai tạo nên sự bất ngờ cho khán giả. Lựa chọn những diễn viên hài trẻ đang được yêu thích như Nam Thư, Hứa Minh Đạt, La Thành, nghệ sĩ Việt mong muốn thổi luồng gió mới vào trong những sản phẩm của mình. Đồng thời nhờ đó mà bắt kịp được xu hướng thưởng thức phim hài và thị hiếu nghe nhìn của khán giả trẻ hiện nay.

Dù có nhiều yếu tố và hình ảnh ma mị nhưng “Quỷ vô thường” vẫn mang lại những tiếng cười sảng khoái cho khán giả bằng những tình huống dở khóc dở cười, màn đối đáp hài hước và “bá đạo” của các nhân vật. 

“Quỷ vô thường” mang một thông điệp vô cùng ý nghĩa, gia đình sẽ là nơi tuyệt vời nhất mà mỗi người có thể tìm về sau những lầm lạc của cuộc sống, không gì hạnh phúc hơn khi có gia đình bên cạnh, hãy dũng cảm từ bỏ những sai lầm và nhanh chóng trở về, chỉ có tình người với nhau mới vững bền mãi, vật chất tiền bạc chỉ là vật ngoài thân. 

Phim hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm ấn tượng và thú vị, thu hút khán giả trong thời gian sắp tới.

Dạ Miên -Mai Thùy