Sáng chủ nhật 25.1, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Thanh Tâm cùng với những nghệ sĩ thân thiết Mỹ Uyên, Trang Trần, Dương Yến Ngọc… đã gặp gỡ chuyên gia tóc hàng đầu thế giới Caroline Greyl. Đây là một trong những tỷ phú của ngành dược mỹ phẩm thế giới và là chuyên gia chăm sóc tóc cho các ngôi sao Hollywood như Angelina Jolie, Kerry washington, Rosie Huntington, Gwyneth Paltrow, Jennifer Aniston...


Tại trung tâm chăm sóc tóc nổi tiếng ở 34 Phùng Khắc Khoan, quận 1, TP. Hồ Chí Minh, các nghệ sĩ đã nhận được sự quan tâm, đón tiếp rất nhiệt tình. Đặc biệt, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Thanh Tâm… còn bất ngờ được chính Caroline Greyl tự tay kiểm tra độ hư tổn, tư vấn bảo vệ, chăm sóc tóc.
Sở dĩ có cuộc gặp gỡ đặc biệt này, bởi Caroline Greyl vừa sang thăm Việt Nam và có ý định mở rộng thương hiệu chăm sóc tóc Leonor Greyl tại TPHCM. Bà cảm thấy rất vui khi được trực tiếp trò chuyện, trao đổi với những nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam.
Trước đây, Caroline Greyl từng tư vấn và mời rất nhiều ngôi sao nổi tiếng Hollywood làm hình ảnh đại diện cho thương hiệu của mình. Cô hi vọng với kinh nghiệm của bản thân sẽ hỗ trợ, giải quyết những vấn đề liên quan đến tóc để nghệ sĩ Việt luôn sở hữu một mái tóc thật chắc khoẻ và óng mượt.

Á hậu Dương Yến Ngọc chia sẻ, chị sẽ thực hiện đúng những bước chăm sóc tóc theo tư vấn của Caroline để có được mái tóc đẹp. 
Được biết, trước khi đến Việt Nam, dòng sản phẩm chăm sóc tóc Leonor Greyl được sử dụng thịnh hành và đón nhận ở 40 quốc gia. Thương hiệu này cũng đã tồn tại và phát triển hơn 45 năm.
Siêu mẫu Trang Trần chia sẻ, cô nghe danh tiếng của Caroline Greyl đã lâu, thật may mắn khi được gặp và nghe nữ chuyên gia tư vấn để phục hồi mái tóc vốn bị hư tổn nặng nề sau thời gian cắt nhuộm và tẩy để hợp với tạo hình nhân vật Mỹ chột trong phim "Hương Ga".
Bà Caroline và ông Nguyễn Hoàng Quý cắt băng khai trương Leonor Greyl tại TP. Hồ Chí Minh.
Ngọc Thanh Tâm, người vừa nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất với vai Linh trong phim "Hiệp sĩ mù" cũng rất vui mừng khi đã tìm được bí kịp để bảo vệ, chăm sóc tóc do thường xuyên phải cắt, uốn, nhuộm để đáp ứng tính chất công việc. Nữ chuyên gia tóc đặc biệt ấn tượng với Ngọc Thanh Tâm và bà muốn mời nữ diễn viên làm gương mặt đại diện thương hiệu Leonor Greyl tại Việt Nam.
Sau khi được tư vấn, Đàm Vĩnh Hưng rất thích thú khi được chuyên gia tóc hàng đầu thế giới hướng dẫn cách để nuôi dưỡng, bảo vệ mái tóc. “Ông hoàng nhạc Việt” cũng tâm sự rằng, anh rất chú trọng đến mái tóc thời thượng, không lỗi mốt của mình và thường lựa chọn những sản phẩm chăm sóc tóc đắt tiền, thuộc các thương hiệu nổi tiếng thể giới để sử dụng.


Mị Nương - Ảnh: Zun Phan - Cao Minh Mẫn