Với hai phong cách âm nhạc chủ đạo là thính phòng và âm hưởng dân gian, liveshow sẽ bao gồm các ca khúc: Xa khơi, Ở hai đầu nỗi nhớ, Đừng ví em là biển, Trăng khuyết, Người con gái sông La, SaPa nơi gặp gỡ đất trời, Tình ta biển bạc đồng xanh, Thơ tình của núi, Tìm em, Bài ca Hà Nội, Hà Nội niềm tin và hy vọng, Những ánh sao đêm, Tình ca, Đâu phải bởi mùa thu… cùng một số trích đoạn opera cổ điển.

Bên cạnh những ca khúc đặc trưng cho phong cách âm nhạc riêng, Tuấn Anh và Tân Nhàn sẽ gửi đến khán giả những tiết mục song ca ngọt ngào mà ở đó phong cách thính phòng và dân gian sẽ được hòa quyện vào nhau một cách ăn ý nhất. Đặc biệt, phần kết hợp giữa khách mời Tùng Dương với Tân Nhàn và Tuấn Anh hứa hẹn sẽ là những điểm nhấn bất ngờ và độc đáo của chương trình.

Trong chương trình đặc biệt này của 2 vợ chồng, khách mời sẽ là ca sĩ Tùng Dương, bởi theo Tuấn Anh, đó là một cá tính âm nhạc rất đặc biệt và cả 2 vợ chồng đều rất thán phục Tùng Dương. Dương hát màu nào cũng ra chất màu đó, nhưng dù có hát màu nào thì Dương vẫn giữ được chất dân gian trong giọng hát của mình

Dạ Miên