Với vai Hùng trong phim “Quyên”, Trần Bảo Sơn đã chứng tỏ phong độ ổn định của mình từ những vai diễn đầu tiên đến nay. 

Dù mỗi nhân vật là một số phận khác biệt, nhưng Trần Bảo Sơn đã luôn đi đến tận cùng với nhân vật của mình. 

Với Hùng, gã giang hồ máu lạnh bị chinh phục bởi tình yêu với người đàn bà bị chính hắn ta giam cầm, thì đây lại là một nhân vật hoàn toàn mới. Nó đòi hỏi sự thay đổi liên tục trong diễn biến tâm lý nhân vật. 
Đồng thời, giữa tội ác và trừng phạt, người đàn ông vừa dữ dội vừa yếu đuối có lúc muốn sám hối. 

Nhân vật phức tạp đòi hỏi sự tập trung cao độ của diễn viên. Và Trần Bảo Sơn đã hoàn thành tốt vai diễn, với nhiều trường đoạn khó khăn trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Nói về vai diễn, Trần Bảo Sơn chia sẻ: “Tôi đã đọc rất nhiều lần cuốn tiểu thuyết “Quyên”  cũng như kịch bản để tìm hiểu kỹ hơn về nhân vật, chẳng hạn anh ta xuất thân thế nào, vì sao anh ta lại hành động như vậy, và mục đích của Hùng sẽ là gì trong mỗi diễn biến và hành động. Mọi thứ xoay chuyển rất nhanh và tâm lý nhân vật cũng đảo chiều liên tục, khiến tôi phải lựa chọn cách diễn sao cho phù hợp nhất. Thật may, đạo diễn đã chấp nhận và tỏ ra hài lòng”…

Những cảnh tra tấn của nhân vật do Trần Bảo Sơn thủ vai cũng đã được thực hiện hết sức công phu. Ở đó, tình yêu và thù hận đôi khi chỉ trong gang tấc, và chỉ một ánh mắt người ta sẽ lạc qua một ranh giới khác. 

Sau những gì đã gây ra và phạm phải, người đàn ông tên Hùng dường như ăn năn, anh ta đã tìm gặp sư thầy để sám hối. Một mẫu nhân vật không đơn giản, có sự đấu tranh nội tâm liên tục, khiến Trần Bảo Sơn như đang đi trên sợi dây mong manh. Chính những điều đó khiến vai diễn trở nên hấp dẫn hơn. Và Trần Bảo Sơn cũng mong chờ ngày phim công chiếu. “Quyên” sẽ ra mắt công chúng vào 19.6.

Cảnh tra tấn dã man trong phim "Quyên" được Trần Bảo Sơn thể hiện thành công, lột tả được mặt trái của nhân vật, một kẻ giang hồ máu lạnh.

Bên cạnh phim “Quyên”, Trần Bảo Sơn cũng đã hoàn thành dự án phim đầu tiên do anh làm giám đốc sản xuất. “Hy sinh đời trai” là một phim hài ca nhạc với khoảng 30 ngôi sao nổi tiếng nhiều thế hệ và thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau tham gia diễn xuất. Câu chuyện phim chặt chẽ, với những tình huống hài hóm hỉnh và sâu sắc, hứa hẹn sẽ mang đến tiếng cười thú vị trong thời gian tới. 

Nói về "Hy sinh đời trai", Trần Bảo Sơn rất hào hứng. Anh chia sẻ, dự án này đã nhận được sự hợp tác của rất nhiều nghệ sỹ với tinh thần yêu nghệ thuật rất cao. Chính vì thế, phim đã có tiến độ quay rất nhanh và hiệu quả.
"Hy sinh đời trai" với sự trở lại của diễn viên Lý Hùng và nhiều diễn viên gạo cội bên cạnh những ngôi sao trẻ thuộc nhiều lĩnh vực như điện ảnh, sân khấu, ca nhạc, thời trang.
Trong khi "Quyên" công chiếu tại rạp thì Trần Bảo Sơn sẽ cùng đạo diễn lên đường đi nước ngoài làm hậu kỳ cho "Hy sinh đời trai" để kịp ra mắt vào 21.8 trên toàn quốc.

Hoàng Quý - Ảnh: Huỳnh Long