Năm 1912, núi Võ Đang xuất hiện một đạo sĩ có nhiều khả năng đặc biệt. Ông là võ học tông sư đời thứ nhất và tương truyền ông đã luyện được khả năng kéo dài tuổi thọ. Người đời cho rằng ông là thần tiên sống bởi tuổi thọ của ông kéo dài đến 400 năm. Thực hư về vị đạo sĩ này như thế nào? Tất cả sẽ được trả lời trong 4 tập phim “Võ đang vấn đạo” với tựa đề “Tìm kiếm tiên nhân” phát sóng thứ sáu ngày 9/1.

Tiếp nối series phim đặc sắc cuối tuần trên kênh ANTG, sau bộ phim “Sứ mệnh Trân Châu Cảng” tuần trước, tuần này kênh ANTG gửi đến quý khán giả bộ phim của điện ảnh Xô Viết mang tên “Ngôi sao”. Đây là một trong những tác phẩm văn học xuất sắc của Xô Viết về chiến tranh. Tác phẩm đã được tặng Giải thưởng Stalin năm 1947 và đã được chuyển thể thành bộ phim cùng tên của đạo diễn nổi tiếng người Nga Nikolai Lebedev. Phim được phát sóng vào lúc 20h40 thứ bảy, ngày 10/1/2015.

Một cảnh trong phim "Sông Đông êm đềm".

Những diễn biến trong 4 tập cuối cùng của bộ phim “17 khoảnh khắc mùa xuân” sẽ tiếp tục được gửi đến quý khán giả trong tuần này từ thứ hai đến thứ năm vào lúc 20h45. Bộ phim dài tập này kết thúc có hậu với chiến thắng vĩ đại của Hồng quân Liên Xô trong cuộc chiến tranh vệ quốc, góp phần cứu cả thế giới thoát khỏi thảm họa Hitle.

Tiếp nối bộ phim “17 khoảnh khắc mùa xuân” trong khung giờ phim kinh điển sẽ là tập đầu tiên của bộ phim “Giải phóng” bắt đầu phát sóng vào ngày thứ sáu, 9/1/2015. Cũng về đề tài chiến tranh thế giới thứ II, do điện ảnh Liên Xô sản xuất, bộ phim “Giải phóng” sẽ tái hiện một trận đấu xe tăng lớn nhất trong lịch sử thế chiến II, mở màn cho chiến dịch phản công của quân đội Xô Viết…

Nhân vật tướng Yamamoto trong phim Nhiệm vụ Trân Châu Cảng.

Series phim truyền hình thực tế “Đội đặc nhiệm truy bắt tội phạm” đang là đề tài hình sự được chú ý nhất trên kênh ANTG. Phim càng trở nên hấp dẫn khán giả khi những tên tội phạm ngày càng nguy hiểm và khó kiểm soát hơn. Tuần này, chúng ta sẽ cùng theo chân đội đặc nhiệm để truy bắt một tên tội phạm nguy hiểm thuộc băng đảng khét tiếng nhất Hoa Kỳ, một người nhập cư trái phép tàng trữ vũ khí nguy hiểm và buôn bán thuốc phiện, một tội phạm với 4 lần giết người man rợ…

Bộ phim "Tàu ngầm" về đề tài Chiến tranh Thế giới thứ 2

Series phim “Giải mã lịch sử” tuần này sẽ là 2 phần của tập phim “Những hiệp sĩ Anh”, phát sóng vào thứ ba và thứ sáu, trong khung giờ mới lúc 21h30. Khán giả sẽ tiếp tục đồng hành với Teri Chabus đến từ đội đặc nhiệm Hoa Kỳ và cùng trải nghiệm cách thức chiến đấu của những Hiệp sĩ nước Anh thời trung cổ.

Cảnh quay hoành tráng trong phim "Trận chiến nước Anh"

Qua nước Anh, chúng ta cùng khám phá thành phố Florence (Italia) nổi tiếng về lịch sử, mỹ thuật, kiến trúc, những di sản văn hóa trong tập 2 “Những thành tựu vĩ đại của loài người”… Nơi đây chính là quê hương của Leonardo da Vinci, một họa sĩ, nhà điêu khắc, kiến trúc sư và nhà triết học tự nhiên.

Kênh ANTG là kết quả của sự phối hợp giữa Đài TH Hà Nội, Báo Công an nhân dân và Truyền hình An Viên. ANTG là một trong số ít các kênh truyền hình cung cấp số lượng chương trình nhiều và đặc sắc về thế giới hiện nay. Kênh ANTG bắt đầu phát sóng từ tháng 9/2014, hiện có trên hạ tầng DTT và DTH của Truyền hình An Viên.
Đức Lâm