Buổi biểu diễn của ca sĩ Coma – Chi tại CAMA ATK, 73a Mai Hắc Đế (Hà Nội) diễn ra vào ngày 23/8 là cơ hội để các fan nhạc hip hop Việt Nam thưởng thức những màn trình diễn đặc sắc từ một tài năng rap đắt giá. Coma - Chi cũng sẽ tham gia biểu diễn tại Hội An trong 2 ngày 25-26/8, trong khuôn khổ lễ hội "Hội An – Nhật Bản 2012".

Coma - Chi bắt đầu bước vào con đường âm nhạc năm 2003 và đã tạo dựng được tên tuổi của mình qua những buổi biểu diễn tại Tokyo và tham gia vào MC Battles. Cô gây được sự chú ý lớn bởi phong cách rap đường phố phóng khoáng, tự do và thể hiện cho công chúng biết thế nào là rap trên vỉa hè. Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, cái tên Coma - Chi đã trở nên đình đám tại Nhật Bản. Năm 2006, cô đã cho ra đời album solo đầu tiên với tên gọi Day Before Blue. Thể hiện những giai điệu đẹp với ảnh hưởng từ nhạc hip-hop của thập niên 90, album đã lôi cuốn được sự chú ý và ghi danh trong bảng xếp hạng âm nhạc Nhật Bản ngay trong tuần đầu tiên phát hành. Năm 2007, những nỗ lực của Coma - Chi đã được ghi nhận bởi tạp chí Blast Magazine khi họ xướng tên cô trong danh sách mười rapper hay nhất của Nhật. Tiếp theo đó, Coma - Chi đã lần lượt cho ra mắt những album như Red Naked (năm 2009) và Beauty or the Beast? (năm 2010) - một album được nhiệt liệt tán dương bởi khả năng ca hát cũng như sáng tác của Coma - Chi.

Gần đây nhất, nữ hoàng nhạc Rap Nhật đã sáng lập ra công ty Queen’s Room, nơi cô trực tiếp quản lý và hi vọng sẽ phát triển được tốt hơn âm nhạc của mình

Cúc Mai