Sau một thời gian dài vắng bóng, “cá sấu chúa” Quỳnh Nga sẽ xuất hiện trở lại khi là khách mời của chương trình “Tôi yêu nhà tôi” – kênh VTC11 tối chủ nhật tuần này. Cô ca sĩ xinh đẹp sẽ đề cập đến chủ đề “Lời hứa của đàn ông” đồng thời, sẽ công khai tình mới. Đó là siêu mẫu Doãn Tuấn. Hai người nhận được rất nhiều lời chúc phúc. Đây có lẽ là lần đầu tiên, Quỳnh Nga công khai và có phần tự hào về người tình của mình đến vậy.

Trong chương trình, Quỳnh Nga cũng sẽ bật mí về bí quyết thành công hôm nay, đó là kĩ năng quản lí thời gian để hoàn thành tốt công việc và điều quan trọng không thể thiếu chính là sự chia sẻ, động viên của người thân, bạn bè, đặc biệt là “nửa kia” của cô. Tuy nhiên, tiết lộ cùng chương trình “Tôi yêu nhà tôi”, Quỳnh Nga nói, người yêu mình không hoàn hảo, đầy tật xấu. Nhưng đối với Quỳnh Nga, những điểm xấu của bạn trai lại khiến cô thích thú.

Quỳnh Nga cho rằng với những tình yêu chín chắn đủ để gắn bó lâu dài thì việc hứa và trách nhiệm thực hiện lời hứa sẽ được nâng cao hơn. Đặc biệt là lời hứa liên quan đến những sự kiện quan trọng như kết hôn thì cần phải có sự suy nghĩ kĩ càng nghiêm túc trước khi nói.  Người đàn ông chín chắn và thật sự quan tâm đến “nửa kia” của mình thì trước khi hứa, họ phải cân nhắc đến khả năng thực hiện, nếu không làm được thì không hứa và đã hứa thì phải thực hiện được. Ngược lại, nếu người đàn ông của mình  không làm điều đã hứa với mình thì cần phải xem xét lại bản thân, xem lại lí do tại sao anh ấy lại quyết định như vậy. Hôn nhân gượng ép chỉ vì lời hứa sẽ không hạnh phúc, lúc đó cả hai nên giải thoát cho nhau, biết đâu một trang mới tốt đẹp hơn sẽ mở ra cho chính họ.

Ca sĩ Quỳnh Nga.

Thông qua số phát sóng kì này, Tôi yêu nhà tôi cũng muốn gửi tới khán giả thông điệp: “ Những người phụ nữ hãy dùng chính trái tim và đôi tai của mình để phân biệt được giá trị của những lời hứa là chân thành, vô tình hay cố ý , do đó mới có thể hiểu được “ nửa kia” của mình nhiều hơn.” Phụ nữ yêu bằng tai và lời hứa là thứ gia vị không thể thiếu cho “nồi canh” tình yêu của bạn, thế nhưng để “nồi canh” đó ngon ngọt hay cay đắng, quyết định nêm nếm thế nào là ở chính bạn mà thôi!

Dạ Miên