Thư giãn

Kẻ đánh tráo vận may

Bàn tay hộ pháp của Fernander đã chặn được tiếng kêu. Nhưng Bonnen đâu có chịu bỏ cuộc. Ông ta cắn hắn đến chảy máu. Mặc dù bị đau, tên gian vẫn xiết chặt thêm, hai tay hắn quấn quanh cổ nạn nhân...

Phòng học kiểu mẫu

Hôm anh hứa sẽ có tiền để làm phòng học kiểu mẫu, mừng quá, chúng em đã tạm ứng tiền mời anh và đoàn đi ăn đặc sản hết hai triệu hai trăm ngàn. Tháng sau, mấy chuyên viên của anh đến bàn kế hoạch triển khai, chúng em lại tạm ứng để mời các anh í bữa cơm thân mật hết ... Tháng sau nữa, trợ lý của anh lại đến làm việc…

Ôi, cái vòng luẩn quẩn

Cứ như vậy, thật khốn khổ, suốt ngày tôi gọi điện thoại đi và trả lời hết người này đến người khác để nhờ vả, thu xếp, liên hệ và xoay xở. Thế nhưng, riêng bản thân mình thì chẳng lợi lộc gì.

Người nào sẽ khóc?

Hễ cứ trong phim, trong kịch Việt Nam, có hai anh một giàu một nghèo yêu cô gái đẹp thì bao giờ anh nghèo cũng thắng. Bao nhiêu năm trước đã thế, bây giờ vẫn thế và khéo sau này cũng thế. Trong khi ngoài đời, kết quả thường ngược lại. May cho các chàng giàu quá!

Để làm người... lịch sự

Nghe câu xin lỗi, chợt nhớ mình là người lịch sự, như một phản xạ tự nhiên, cơn nóng giận trên mặt chợt biến mất, con người lịch sự vội đứng thẳng hai chân đưa tay ra bắt và khẽ nghiêng đầu nói lời cảm ơn.

Cuộc giao tranh của đức và tài

Phần lớn bà con băn khoăn giữa hai phương án: Ông A đức độ, nhiều người yêu mến nhưng năng lực kém, còn ông B giỏi chuyên môn, thạo khoa học nhưng tính tình kiêu căng, khó chịu, ít người ưa. Và phần thắng thường nghiêng về phía ông A, đơn giản thôi, đặc điểm của vị lãnh đạo này là: ít gây xáo trộn.

“RANH NGÔN”

Nếu bạn sống một mình mà thấy buồn chán thì hãy cưới vợ để khi có hai mình rồi mà vẫn buồn chán.

Những ngón tay

...Ngón tay đeo nhẫn vênh mặt nói một cách tự hào rằng hắn đóng vai trò quan trọng nhất: chính hắn là người mang dấu hiệu tượng trưng của sự trưởng thành của chủ, tức là đeo nhẫn cưới.

Phê bình!!!

Ngày hôm sau, người gác thang máy không cho tôi vào trong thang máy. Anh ta đóng cửa sầm ngay trước mũi tôi. Bà lao công không quét bàn và lau bụi trên bàn làm việc của tôi khiến cả ngày hôm đó tôi ho như người bị lao. Ôi, được hân hạnh là trở thành người phê bình thật khổ!

Cú chích quá liều

Qua các nghiệp vụ dày dạn, sau rốt nhà thám tử gạo cội đã dồn con bạc tới chân tường và khiến hắn phải thừa nhận, rằng chính hắn là kẻ cung cấp liều thuốc chích cuối cùng cho cô vợ xinh đẹp của mình. Hắn được cấp “miễn phí” liều độc dược cực mạnh này - thật là trớ trêu - từ tay… bác sĩ Cavana.

Sầu ca lim lát

Thủ trưởng mở hẳn một két bia hào phóng mời các chiến sĩ, kèm theo những lời phi lộ rất cổ điển:

"Bất ngờ" đời thơ Trinh Đường

Tất cả mọi người cùng cười ầm lên. Trinh Đường cũng cười to khi được T đọc lên câu thơ: "Tình yêu ta em nhỉ cũng lên nòng". T quay lại nói: “Chính câu thơ ấy là của anh. Hồi tôi biên tập thơ “Tình yêu và đồng đội” anh gửi đến, nhưng tôi không in”. Trinh Đường trố mắt: “Thơ của tôi à? Thơ của tôi mà thô thế à?”.

Bán lời khen

Có người thành lập công ty chửi người, còn tôi muốn xây dựng một công ty khen ngợi, chuyên cung cấp dịch vụ khen ngợi, tán thưởng, chỉ cần bạn bỏ ra mấy hào bạc (công nhân nghỉ việc, người thu nhập thấp và người tàn tật được hưởng ưu tiên giảm giá 50%), bạn sẽ được lời khen như ý bảo đảm đầy đủ chất lượng cao, số lượng nhiều.

"Mẹ ơi, con muốn ngoan ngay bây giờ"

Tương lai có đặc điểm tuyệt vời là dễ rực rỡ, dễ lạc quan, dễ trở thành một miền đất đầy sang trọng, cao quý và... hấp dẫn. Nếu bạn chưa có vợ, tương lai hứa rất nhiều khả năng vợ bạn sẽ đẹp, thậm chí sẽ là hoa hậu. Nếu bạn chưa xin được việc làm, tương lai cho bạn cái quyền mơ thành Bộ trưởng và (chả ai cấm) mơ trên Bộ trưởng!

Nạn nhân trong thang máy

Lúc đã nghe thấy tiếng rầm rì của động cơ, Elen vội vàng đi ngược lại lối đi, đến bảng điện rút cái cầu chì có đề “thang máy” ra. Thay vào đó, cô gắn cầu chì đã cháy đứt vào, bỏ cái còn tốt trở lại chiếc hộp nhỏ. Hít một hơi dài, cô hiểu đây là giai đoạn kinh sợ nhất.

Tôi trở thành nhà văn hài hước

Không kịp nghe hết câu, tôi chạy bổ ra phố. Trong thành phố này, tôi có nhiều người quen, tất cả họ đều dán mắt vào tôi, vừa cười  khúc khích vừa thì thầm to nhỏ gì đó... Trong mắt họ tôi là một người chồng đáng thương.

Lấy chồng muộn là niềm vui sướng tuyệt vời

Các cô gái bây giờ có quá nhiều cái sướng. Có vô số mỹ phẩm để lựa chọn, có la liệt thời trang để suy nghĩ, có ngổn ngang quà vặt để... ăn quà. Nhưng trên hết, theo tôi, có nhiều thời gian để... chọn chồng.

Tài trí không đợi tuổi

Câu đối là một nghệ thuật của trí tuệ, nhưng đồng thời cũng là một nghệ thuật chơi chữ, một nghệ thuật để đấu trí, thử tài.

Cuộc trò chuyện giữa cún con và mèo con

Mèo con: Chó này, có một câu hỏi mà tớ luôn luôn suy nghĩ: Tại sao người quý cậu hơn tớ?
Cún con: Khoan đã, quý ở điểm nào?

Bản án thích đáng

Kim đồng hồ đã chỉ sang con số 11 giờ 30. Lưỡi Arlington đã líu lại. Mắt ông ta mờ đi và trong câu chuyện ông chẳng bà chuộc, hầu như ông ta đã quên khuấy cái tên Rodman. Selvi tiếp tục rót rượu cho ông ta, cho đến khi ông ta đổ người ra ghế nằm gà gật.
  • Tin mới nhất
  • Tin đọc nhiều