Tập thể cán bộ, chiến sỹ Học viện CSND báo công dâng Bác tại Quảng trường Ba Đình lịch sử.

Qua 50 năm hình thành và phát triển, Học viện CSND đã có những đóng góp cho sự nghiệp đào tạo của ngành công an, lực lượng nòng cốt trong công tác đấu tranh bảo vệ an ninh quốc gia, đảm bảo trật tự, an toàn xã hội. 

Với những đóng góp quan trọng trên, đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học viên của Học viện đã được Đảng, Nhà nước phong, trao tặng nhiều danh hiệu và bằng khen như danh hiệu Anh hùng lực lượng Vũ trang nhân dân, Huân chương Hồ Chí Minh, huân chương độc lập hạng Nhất, 2 lần được tặng thưởng Huân chương Quân công hạng Nhì và nhiều lần được nhận cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ cùng rất nhiều phần thưởng cao quý khác. 

Để Học viện có được như ngày hôm nay, mỗi cán bộ, giáo viên, học viên của Học viện đều ghi nhớ sự quan tâm, những lời giáo huấn của Bác Hồ đối với lực lượng Công an Nhân dân.

Dẫn đầu đoàn công tác là Trung tướng, GS-TS Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn.
Giám đốc Học viện tặng quà lưu niệm cho Ban quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh
Đại diện Ban quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh trao tặng kỷ niệm chương cho Ban Giám đốc Học viện

Nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Bác, 70 năm ngày Bác ra lời kêu gọi thi đua ái quốc, 50 năm ngày thành lập Học viện; Giám đốc Học viện cùng, ban giám đốc, tập thể lãnh đạo các đơn vị Học viện đã tổ chức lễ báo công dâng Bác tại Quảng trường Ba Đình lịch sử. 

Trước anh linh của Người, cán bộ, chiến sĩ Học viện CSND tự hứa sẽ luôn ghi nhớ, trung thành với 6 điều Bác dạy CAND, bản thân luôn chuyên tâm rèn luyện, tu dưỡng bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, học tập không ngừng nghỉ để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ xây dựng Học viện ngày càng lớn mạnh và quan trọng hơn là thực hiện chuẩn chỉ lời dạy của Bác: "Vì nước quên thân, vì dân phục vụ".

Phong Sơn