Nissan Terra 2018 được trang bị khối động cơ xăng 2.5L, công suất 169 mã lực, mô-men xoắn cực đại 241 Nm. Ngoài ra còn có lựa chọn động cơ 2.5L máy dầu công suất 188 mã lực, mô-men xoắn cực đại 450 Nm. Đông cơ đi kèm hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động 7 cấp.

Những công nghệ hỗ trợ lái xe hiện đại trên Nissan Terra nổi bật như: Hệ thống cảnh báo chuyển làn đường, cảnh báo điểm mù, camera quan sát xung quanh thông minh, hệ thống cảnh báo va chạm. Bên cạnh đó còn có các tính năng khác như hỗ trợ khởi hành ngang dốc và kiểm soát đổ đèo.

Nissan Terra được trang bị khung gầm thang rời linh hoạt, được gia cố để tăng độ cứng vững khi off-road. Xe sở hữu hệ thống treo sau với 5 thanh liên kết và lò xo xoắn và trục bánh sau chắc chắn giúp đảm bảo sức mạnh và độ bền. Nội thất Nissan Tera được thiết kế với 3 hàng gế rộng đủ chỗ cho 7 người lớn. 

Những công nghệ tiên tiến cũng đã được ứng dụng như để tăng khả năng cách âm, giảm tiếng ồn  trong khoang lái, vô-lăng bọc da tích hợp nhiều nút bấm xử lý nhanh hỗ trợ người lái, hàng ghế thứ 2 gập tự động chỉ bằng 1 nút bấm... Nissan Terra được phân phối với 3 phiên bản với giá từ 988 triệu đến 1,226 tỷ đồng.

PV