1. Stutz Blackhawk 1971 - 87

Đây có thể xem là mẫu xe được nhiều người nổi tiếng sỡ hữu nhất mọi thời đại. Nữ diễn viên Lucille Ball, nghệ sỹ piano huyền thoại Liberace, danh ca Elvis Presley, võ sỹ vĩ đại Muhammad Ali, nghệ sỹ nổi tiếng Billy Joel, ca sỹ Elton John, nhạc sỹ kiêm ca sỹ nhạc đồng quê Willy Nelson, huyền thoại Johnny Cash, nghệ sỹ đa năng Sammy Davis Jr… và nhiều người nổi tiếng ở những lĩnh vực giải trí khác đều đã từng sở hữu chiếc xe này.

1971-87 Stutz Blackhawk.

2. Clenet Series I Roadster 1977 - 79

Đây là mẫu xe được nhà thiết kế người Pháp, Alain Clenet thiết kế. Chiếc mui trần Clenet Series I là mẫu được lấy cảm hứng từ những mẫu xe từ những năm 30 ở Hollywood. Nó được những biểu tượng trong nghành giải trí như ca sỹ Rod Stewart, danh ca Wayne Newton, nữ diễn viên Farrah Fawcett và nam tài tử Sylvester Stallone lần lượt sở hữu.

1977-79 Clenet Series I.

3. Dual - Ghia 1956 -58

Ngoài việc Dual - Ghia là một chiếc độc nhất thì đây cũng là mẫu xe có thiết kế đẹp, hấp dẫn. Mẫu xe này ra đời dưa trên một mẫu concept của hãng Chrysler, nó là một chiếc xe có tốc độ, được trang bị động cơ do Chrysler sản xuất. Hãng sản xuất ô tô Dual Motors được thành lập tại Detroit, Hoa Kỳ với mục đích cho ra đời những chiếc xe độc nhất. Nhưng dự án này không thành công và chỉ có 112 chiếc xe được xuất xưởng thời đó.

1956-58 Dual-Ghia.

Tổng thống đời 36 của Hoa Kỳ, Lyndon Johnson, Tổng thống thứ 37 của Hoa Kỳ, Richard Nixon, Tổng thống thứ 40 của Hoa Kỳ Ronald Reagan, nghệ sỹ tài năng Dean Martin, huyền thoại nhạc Blue, Frank Sinatra và nhạc sỹ, diễn viên, nhà sản xuất truyền hình Desi Arnaz đều đã từng sở hữu 1 chiếc Dual - Ghia.

4. Di Dia 150 - 1960

1960 Di Dia 150.

Là một chiếc xe trong mơ của nhiều người, đây là chiếc xe được sản xuất theo bản vẽ của nhà thiết kế thời trang Andy Di Dia cho riêng ca sỹ Bobby Darin. Chiếc xe có chiều dài tận 6 mét và được trang bị động cơ V8 mạnh mẽ của 1 chiếc Ford 427. Nếu tính theo thời giá hiện nay, chiếc xe này giá trị tương đương 1,2 triệu USD. Chiếc xe đã được danh ca Bobby Darin tặng cho Bảo tàng GTVT St.Louis vào năm 1970 và được trưng bày từ đó đến nay.

5. Bugatti Veryon 2005 - 2011

2005-2011 Bugatti Veryon.

Ngày nay, Bugatti Veyron được rất nhiều người nổi tiếng sở hữu, danh sách những siêu sao sở hữu mẫu xe này rất dài, trong đó đáng chú ý là Rapper nổi tiếng Jay Z, Lil Wayne và nam tài tử Tom Cruise. Chiếc xe này luôn thu hút sự chú ý của những tay săn ảnh

Minh Long (theo Foxnews)