Trước đó, khi đánh bại Quảng Ninh trên sân Cẩm Phả, cầu thủ Quảng Nam cũng được thưởng vượt khung lên tới 760 triệu đồng. Chiến thắng trên sân Vinh đã giúp Quảng Nam bất ngờ leo lên vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp với cả thảy 11 điểm, chỉ kém 2 điểm so với đội dẫn đầu FLC Thanh Hoá. (Ngọc Anh)

Cách đây không lâu, HLV trưởng CLB Manchester United - Jose Mourinho bày tỏ nhận định rằng: "Chelsea rất khó để mất vị trí dẫn đầu, vì họ lựa chọn lối chơi phòng ngự và dựa vào những tình huống cố định để ăn bàn". 

Những tưởng nhận định này sẽ khiến một người cũng nổi tiếng là cá tính và nóng tính như HLV trưởng Chelsea - Antotino Conte bực mình. Nhưng không, sau trận hoà Burnley tại vòng 25 giải Ngoại hạng Anh đêm Chủ nhật vừa rồi, ông lạnh lùng trả lời các phóng viên: "Tôi không có thói quen đáp lại những nhận xét của các HLV khác, vì tôi đã có những bài học quan trọng trong vấn đề này". 

Trước đó, khi Chelsea và M.U gặp nhau, Mourinho từng chỉ trích Conte là có những hành động ăn mừng thiếu tôn trọng đội bóng của mình, nhưng Conte phủ nhận điều này.

Nhất định không chịu nói về Mourinho nhưng Conte cũng rất thành thực khi nói đến "trận hoà thất vọng" trước Burnley. Ông bảo: "Chúng tôi đã bị đối phương bắt bài, và không thể giành chiến thắng như mục tiêu trước đó. Chúng tôi phải xem xét nghiêm túc lại việc này". 

Hiện tại Chelsea vẫn đang tạo ra một khoảng cách 10 điểm với các đội bám đuổi mình, và theo nhận định của giới chuyên môn, trong bối cảnh giải Ngoại hạng Anh chỉ còn 13 vòng đấu thì chức vô địch khó thoát khỏi tay họ. Tuy nhiên Antonio Conte bày tỏ quan điểm: "Chẳng thể nói trước được điều gì cả".

Tuấn Thành