Cô nàng đỏng đảnh Posh Spice.

Bạn gái của Rooney là Coleen McLoughlin, bạn gái của Joe Cole là Carly Zucker và Alex Curran - bạn gái tiền vệ Gerrard (đội tuyển Anh) đã cùng nhau đến một quán bar ở gần Baden để thư giãn. Tiếp đó, họ còn rủ nhau đi mua sắm. Chỉ trong một buổi sáng mà Coleen McLoughlin đã chi hết 4.000 bảng Anh cho những bộ quần áo nửa kín nửa hở, 300 bảng cho chiếc kính chống nắng.

Còn Luise Owen, vợ của cầu thủ Michael Owen thì chi tới 2.000 bảng cho một chiếc đầm và túi hiệu Chloé. Một số nàng khác thích tới các cửa hàng bán đồ lưu niệm để mua những thứ mà chắc họ chỉ ngắm chúng không quá 2 lần.

Tuy phải bận con nhỏ, không thể tham gia những thú vui của các thiếu nữ trẻ nhưng bà vợ đỏng đảnh của "Hoàng tử bóng đá Anh" David Beckham, Victoria cũng gây ấn tượng khá mạnh với người dân Đức khi dắt theo 2 quý tử Brooklyn và Romeo tháp tùng chồng trong những trận đấu. Hò reo thì ít mà Victoria làm dáng cho người ta chụp hình thì nhiều.

Các kiều nữ đang đi "thực tế".

Ước tính, thói đỏng đảnh của những bông hồng Anh quốc đã tiêu tốn của các quý ông khoảng 1.000 bảng cho một đêm nghỉ tại khách sạn Park, chỉ cách chỗ ăn ở của tuyển thủ Anh 30 phút đi bộ. Tổng chi phí ăn ở khách sạn cho mỗi kiều nữ này trong 4 tuần diễn ra World Cup sẽ vào khoảng 100.000 bảng. Con số này quả thật là quá khác biệt so với mức thuê phòng 75 bảng/đêm của vợ các tuyển thủ đội Costa Rica.

Khác với các kiều nữ Anh quốc, Raica Oliveira (người yêu của tiền đạo Brazil - Ronaldo), Alena Seredova (người yêu thủ môn Italia - Gianluigi Buffon), Pamela Diaz (người yêu tuyển thủ Tây Ban Nha - Manuel Neira)… thì lại thi nhau nhún nhảy trên sàn catwalk với những bộ trang phục mới khá gợi cảm mùa World Cup.

Vợ chưa cưới của tuyển thủ Anh - Frank Lampard và người yêu của Joe Cole là Carly Zucker lại khoái dạo chơi trên đường phố Đức, vừa đi vừa nghe headphone và uống nước khoáng

H.C.