Nhịp cầu nhân ái

Trao Tết tại Trung tâm Nuôi dưỡng bảo trợ người già và tàn tật Thạnh Lộc

Sáng 22-1-2019, đoàn cán bộ chiến sĩ Công an quận 12 do Thượng tá Nguyễn Văn Tiển, Phó Trưởng Công an quận 12 làm Trưởng đoàn và các Mạnh Thường Quân đã đến thăm và trao 311 phần quà tại Trung tâm Nuôi dưỡng bảo trợ người già và tàn tật Thạnh Lộc (viết tắt Trung tâm Thạnh Lộc, số 3E, khu phố 2, đường Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, quận 12).

Quà tết nghĩa tình đến với các gia khó khăn của huyện Duy Xuyên

Ngày 21-1, Phòng CSGT Công an TP. Đà Nẵng phối hợp với Đảng uỷ, UBND xã Duy Hoà, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam đã đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, có công với cách mạng và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Duy Hòa.

Trưởng Ban Kinh tế Trung ương thăm và tặng quà tại tỉnh Quảng Ngãi

Ngày 21-1, đoàn công tác Ban Kinh tế Trung ương do đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Quảng Ngãi.

Tặng quà cho các gia đình chính sách tại Hà Giang

Ngày 21-1, Cục An ninh nội địa – Bộ Công an và đoàn thiện nguyện Trường trung học phổ thông Đồng Quang, Trường trung học phổ thông Phú Dân, thành phố Hà Nội đã đến tặng quà tết tại xã Tiên Kiều, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang.

Mang quà tết đến với những gia đình chính sách Hà Nam

Sáng 19-1, Đoàn công tác xã hội từ thiện của Báo CAND đã trao 140 phần quà Tết, mỗi phần trị giá 500.000 đồng của nhà tài trợ là  Công ty TNHH bất động sản Phú Hồng Thịnh cho các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn ở xã An Mỹ, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam.

Đem Tết sớm đến với bà con nghèo Bắc Giang

Ngày 20-1, Thanh niên Công an tỉnh Bắc Giang phối hợp với một số đơn vị tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện có ý nghĩa tại xã An Hà, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

Công an Trà Vinh trao 100 phần quà Tết tặng người nghèo

100 phần quà được Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ An ninh Tổ quốc Công an Trà Vinh phối hợp cùng Công ty TNHH Long Vân Việt Nam tặng cho người nghèo tại huyện Trà Cú và huyện Cầu Kè.

Chung tay vì Tết đủ đầy cho công nhân, người lao động khó khăn

Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 đang đến gần. Các cấp Công đoàn, các tổ chức, đoàn thể tại Đồng Nai đang tích cực vận động, chung tay chăm lo Tết cho công nhân, người nghèo, nạn nhân chất độc da cam/dioxin.

Trao tặng nhiều phần quà Tết ý nghĩa cho Công an viên khó khăn

Tiếp tục chương trình “Tết vì người nghèo”, ngày 19-1, Đoàn Công tác xã hội từ thiện Báo CAND cùng các nhà tài trợ đã có buổi trò chuyện, thăm hỏi, động viên, trao quà Tết các trường hợp Công an viên còn khó khăn về đời sống, kinh tế gia đình trên địa bàn tỉnh Bến Tre.

Trường Cao đẳng ANND I mang Tết sớm tới bà con Vầy Nưa

Nhằm góp phần chia sẻ những khó khăn với các em học sinh vùng cao, các gia đình chính sách, trong hai ngày 18 và 19-1, Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I đã phối hợp với Đoàn thanh niên Công an tỉnh Hòa Bình tổ chức chương trình “Xuân ấm áp – Tết chia sẻ” tại xã Vầy Nưa, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam thăm và tặng quà Tết tại An Giang

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, ngày 20-1, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã đến thăm, chúc Tết các gia đình chính sách, hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn tỉnh An Giang.


Hàng nghìn người tham gia Ngày hiến máu tình nguyện “Chủ nhật đỏ”

Sáng 20-1, với thông điệp “Giọt máu cho đi - Cuộc đời ở lại”, Chương trình hiến máu tình nguyện mang tên “Chủ nhật đỏ” năm 2019 do Báo Tiền Phong chủ trì đã diễn ra sôi nổi tại Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk.


“Tết sum vầy” với đoàn viên công đoàn tại Quảng Nam

Nhiều phần quà ý nghĩa đã được trao tặng cho những đoàn viên công đoàn và người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Nam.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà Tết bệnh nhân ung thư

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 19-1, tại Hà Nội, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đến thăm Bệnh viện Ung bướu Hà Nội và tặng quà Tết cho những bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn.

Heineken Việt Nam tặng hơn 1 tỷ đồng quà Tết cho các gia đình khó khăn

Với cam kết quan tâm đến con người, gìn giữ hành tinh, hướng đến sự thịnh vượng chung, thuộc chiến lược phát triển bền vững “Vì Một Việt Nam Tốt đẹp hơn”, Heineken Việt Nam cùng các đối tác chung tay mang 4.000 phần quà Tết đến các hộ gia đình khó khăn tại những vùng sâu vùng xa trên toàn quốc, tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng.

Tết đến sớm trên các nẻo đường vùng quê Tiền Giang

Còn hai tuần nữa là đến Tết Nguyên đán. Dọc các tuyến đường, vùng quê Tiền Giang, người dân đã lặt lá mai, sửa sang nhà cửa để đón tết.

Trao 162 suất quà cho học sinh nghèo tại Nghệ An

Hưởng ứng Thư kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 của đồng chí Bí Thư Tỉnh ủy Nghệ An và Kế hoạch tổ chức các hoạt động đông ấm năm 2019 của Công an tỉnh, Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh Nghệ An đã trao 102 suất quà cho học sinh nghèo Trường tiểu học và THCS Tri Lễ, Quế Phong.

Đồng chí Trương Thị Mai tặng quà Tết cho người nghèo tại Lâm Đồng

Đoàn công tác đã tới thăm hỏi, động viên và tặng quà Tết cho bà con xã N’thol Hạ và xã Liên Hiệp, huyện Đức Trọng và các xã Ka Đơn, Tu Tra, huyện Đơn Dương với tổng cộng 650 phần quà. 

Báo CAND cùng Mạnh thường quân trao tặng quà Tết cho Công an viên khó khăn

Tiếp tục Chương trình “Tết vì người nghèo”, ngày 19-1, Đoàn Công tác xã hội từ thiện Báo CAND cùng các Mạnh thường quân đã có buổi trò chuyện, thăm hỏi, động viên, trao quà Tết các trường hợp Công an viên còn khó khăn về đời sống, kinh tế gia đình trên địa bàn tỉnh Bến Tre.


Công an tỉnh Lào Cai phối hợp với CATP Hải Phòng tổ chức chương trình “Xuân yêu thương”

Vừa qua, Đoàn thanh niên & Hội Phụ nữ Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh Lào Cai, phối hợp với Phòng CSHS Công an TP Hải Phòng và CLB “Ngôi nhà yêu thương” Hải Phòng tổ chức chương trình Xuân yêu thương tặng nhiều xuất quà giá trị cho các em học sinh xã Cao Sơn, huyện Mường Khương, Lào Cai.