Nhịp cầu nhân ái

Hãy cứu giúp gia đình người mẹ ung thư có 2 con bị tai nạn giao thông

Ngày 25/4, BS Nguyễn Cát Phương Vũ, Bệnh viện Nhi đồng TP Hồ Chi Minh cho biết, bệnh viện đang điều trị cho bệnh nhân 10 tuổi bị tai nạn giao thông nguy kịch, có hoàn cảnh thương tâm cần sự giúp đỡ của cộng đồng.

Phòng CSGT Công an Bạc Liêu tặng quà gia đình khó khăn

CBCS Phòng CSGT đường bộ Công an tỉnh Bạc Liêu xuống tận nhà thăm hỏi, tặng quà người dân khó khăn trong việc đi lại.

Lặng lẽ

Sài Gòn mà, nơi rất nhiều tấm lòng từ thiện tiềm ẩn, chỉ chờ có dịp là bung ra, là lan tỏa. Nhiều người lẳng lặng chở thêm rất nhiều gạo "nạp" vào ATM để nó chảy liên tục.

Tập đoàn CEO trao tặng 10 tấn gạo cho huyện Vân Đồn

Ngày 22/4, Tập đoàn CEO đã trao tặng 10 tấn gạo cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Vân Đồn để chung tay cùng người dân nơi đây chống dịch COVID-19. Hoạt động này nằm trong chương trình “Hạt gạo yêu thương – Sẻ chia cộng đồng” do Tập đoàn CEO phát động và triển khai tại nhiều địa phương trên cả nước.

Hà Nội hỗ trợ 3 gia đình chiến sỹ Công an hy sinh tại xã Đồng Tâm

TP Hà Nội vừa ban hành Quyết định hỗ trợ 3 gia đình cán bộ, chiến sỹ công an hy sinh khi tham gia đấu tranh chống tội phạm tại Đồng Tâm.

Ủng hộ nhiều tỷ đồng cùng chung tay hỗ trợ đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Trong chiến dịch cùng chung tay với cả nước đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, ngày 23/4, Công ty Honda Việt Nam đã trao tặng số tiền ủng hộ 1 tỷ đồng tới Ủy ban MTTQ  tỉnh Hà Nam với hy vọng phần nào chia sẻ những khó khăn mà người dân tỉnh Hà Nam đang gặp phải trong thời gian này. 

Triển khai “ATM gạo” ở huyện biên giới Tân Hồng

“ATM gạo” được đặt tại trụ sở Công an xã Tân Hộ Cơ, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp do Đoàn Thanh niên Công an huyện Tân Hồng vận động các nhà tài trợ cùng chính quyền địa phương thực hiện.


5 tấn gạo đến với bà con nghèo Ngân Sơn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, nhiều gia đình sống trên địa bàn xã Trung Hòa và xã Hiệp Lực của huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn trước đây đã khó khăn, nay càng trở nên khó khăn hơn. Nhiều người mất công ăn việc làm, thu nhập giảm ảnh hưởng không nhỏ tới nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. 

Một nhà hảo tâm hỗ trợ 60 tấn gạo cho người nghèo Sóc Trăng

Công ty Liên Hiệp Thành phối hợp với UBND TP Sóc Trăng trao 60 tấn gạo trị giá trên 700 triệu đồng cho 3.000 hộ dân khó khăn của 10 phường trên địa bàn. 

Phát hơn 10.000 suất ăn và quà cho người gặp khó khăn mùa dịch COVID-19

Nhằm chung tay góp phần đẩy lùi dịch bệnh đồng thời thực hiện chủ trương không để ai bị bỏ lại phía sau, ngày 22/4, Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP Hồ Chí Minh phối hợp với một số địa phương và doanh nghiệp trao tặng 10.000 suất ăn và quà cho trẻ em khuyết tật, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID -19 trên địa bàn thành phố.

Trên 160 tỷ đồng tiền ủng hộ phòng chống dịch COVID-19 và hạn mặn

Ngày 22/4, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hồ Chí Minh cho biết, từ ngày 20/3 đến nay thành phố đã tiếp nhận tổng cộng số tiền và hàng hoá hơn 162 tỷ 026 triệu đồng của 6.323 đơn vị, cá nhân ủng hộ phòng chống dịch COVID-19 và đồng bào bị ảnh hưởng hạn mặn.

Học viện CSND tổ chức chương trình từ thiện “Chung tay đẩy lùi COVID-19”

Ngày 22/4/2020, Học viện CSND đã tổ chức trao tặng 1100 suất quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và những người nghèo trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Hội phụ nữ Cục CSGT chung tay vì cộng đồng

Hội Phụ nữ Cục CSGT mua 01 tấn gạo hỗ trợ các hộ nghèo, gia đình gặp khó khăn tại Cục và 02 phường có trụ sở Cục đóng quân (Thượng Thanh và Cửa Nam).

“Siêu thị hạnh phúc 0 đồng” đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh

Siêu thị hạnh phúc 0 đồng đầu tiên vừa được khai trương tại TP HCM. Siêu thị hoạt động từ ngày 21/4 được đặt tại chùa Vĩnh Nghiêm (quận 3) để phục vụ người dân gặp khó khăn trong dịch COVID-19.

65 cán bộ, chiến sỹ tham gia hiến máu tình nguyện

“Hành trình giọt máu nghĩa tình” là chủ đề buổi hiến máu tình nguyện do Cục quản lý xuất nhập cảnh, Bộ Công an phối hợp với Viện huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức sáng 22/4, tại Hà Nội.

Góp lương ủng hộ người nghèo

Tự nguyện góp một ngày lương; vận động tặng gạo, mỳ tôm và các nhu yếu phẩm cần thiết, giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19...., đó là những việc làm đầy ý nghĩa của các cán bộ Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội).

Sẻ chia khó khăn với bà con miền núi Quảng Nam giữa mùa COVID-19

2 tấn gạo thơm trị giá 22 triệu đồng đã được Hội Phụ nữ Trường Trung cấp CSND V và nhà hảo tâm trao tặng cho bà con nghèo xã Cà Dy, huyện Nam Giang.

Cây ATM gạo đầu tiên hỗ trợ người nghèo ở Sóc Trăng

Sáng 22/4, hàng trăm người dân hoàn cảnh khó khăn ở TP Sóc Trăng (Sóc Trăng), vui mừng đến nhận gạo miễn phí từ cây ATM gạo đầu tiên trên địa bàn. 


Tặng khẩu trang, nước rửa tay cho 118 hộ dân xã Bản Vược

Thực hiện các hoạt động trong chiến dịch “Chung tay phòng chống COVID-19” của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Lào Cai, sáng nay, ngày 21/4/2019 Phòng An ninh kinh tế - Công an tỉnh Lào Cai phối hợp cùng Đoàn thanh niên Công an tỉnh và Công ty luyện đồng Lào Cai đã trao tặng nhiều phần quà thiết thực cho người dân xã Bản Vược, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

ATM "nhả" 19 tấn gạo tặng người nghèo

Ngày 21/4, cây AMT gạo đầu tiên của tỉnh Lâm Đồng tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng đã chính thức vận hành với khoảng 19 tấn gạo phục vụ người nghèo trong giai đoạn cả nước đang nỗ lực phòng, chống dịch bệnh COVID-19. 
  • Tin mới nhất
  • Tin đọc nhiều