Nhịp cầu nhân ái

Tặng khẩu trang, nước rửa tay cho 118 hộ dân xã Bản Vược

Thực hiện các hoạt động trong chiến dịch “Chung tay phòng chống COVID-19” của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Lào Cai, sáng nay, ngày 21/4/2019 Phòng An ninh kinh tế - Công an tỉnh Lào Cai phối hợp cùng Đoàn thanh niên Công an tỉnh và Công ty luyện đồng Lào Cai đã trao tặng nhiều phần quà thiết thực cho người dân xã Bản Vược, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

ATM "nhả" 19 tấn gạo tặng người nghèo

Ngày 21/4, cây AMT gạo đầu tiên của tỉnh Lâm Đồng tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng đã chính thức vận hành với khoảng 19 tấn gạo phục vụ người nghèo trong giai đoạn cả nước đang nỗ lực phòng, chống dịch bệnh COVID-19. 

Công an tặng xe máy tạo phương tiện sinh kế cho người nghèo

Nhằm giúp hộ nghèo có phương tiện sinh kế, chiều ngày 20/4/2020, Công an huyện Phú Tân, tỉnh An Giang tổ chức trao tặng xe Honda cho hộ nghèo trên địa bàn 4 xã thị trấn gồm: Tân Hòa, Tân Trung, thị trấn Chợ Vàm và thị trấn Phú Mỹ.

Đà Nẵng lắp đặt cây ATM gạo nghĩa tình cho người dân

Nhằm chia sẻ cùng người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Đà Nẵng vượt qua dịch bệnh Covid-19 sáng 20/4,  2 máy ATM gạo miễn phí mang thông điệp "Hạt gạo tình thương" đã được Hội Doanh nhân trẻ  (DNT) TP Đà Nẵng phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên TP Đà Nẵng tổ chức.

Ý nghĩa chương trình cây “ATM gạo” đầu tiên tại Quảng Nam

Dự kiến chương trình cây “ATM gạo” này sẽ kéo dài trong 1 tháng, hoạt động buổi sáng từ 8h-10h30, buổi chiều từ 13h30 đến 16h hằng ngày để cấp phát gạo miễn phí cho người dân nghèo.

Nhiều cây "ATM gạo" miễn phí xuất hiện ủng hộ người nghèo

"ATM gạo" giúp nhiều người có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19....

Thầy trò trường chuyên ở Phú Yên thiết lập “ATM gạo” hỗ trợ người nghèo

Thầy trò một trường chuyên ở Phú Yên không chỉ thiết kế, lắp đặt "ATM gạo" mà còn vận động quyên góp được 20 tấn gạo để chia sẻ khó khăn cho người nghèo khó

Trao quà tặng người dân khó khăn mùa dịch

Cán bộ chiến sĩ đã đến từng khóm, trao tận tay các phần quà cho những người gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Trao 100 suất quà hỗ trợ người gặp khó khăn do dịch COVID-19

Nhằm chia sẻ khó khăn với người lao động mất việc làm do chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, ngày 18/4, Cục Khoa học, Chiến lược và Lịch sử Công an tổ chức trao 100 suất quà tặng người dân tại xã Tuyết Nghĩa và Liệp Tuyết thuộc huyện Quốc Oai, TP Hà Nội.

Chung tay hỗ trợ người nghèo gặp khó khăn bởi dịch COVID-19

Chiều 18/4, UBND Thị xã Duy Tiên phối hợp với Ban quản lý các Khu công nghiệp, Liên đoàn lao động tỉnh và Hội tấm lòng vàng tỉnh Hà Nam tổ chức chương trình chung tay hỗ trợ những gia đình, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh COVID-19, khai trương “ATM gạo” đầu tiên tại Hà Nam.

Những tấm lòng thơm thảo đến với cây “ATM gạo”

Đã có gần 50 tấn gạo cùng với hàng nghìn phần quà nhu yếu phẩm như trứng gà, rau, nước mắm, cơm hộp, khẩu trang y tế… được các nhà hảo tâm và người dân chung tay đóng góp cho cây “ATM gạo”, nhằm chia sẻ khó khăn với người dân mùa dịch…

Công an phường góp tiền mua quà tặng người nghèo ở Đà Lạt

Ngày 17/4, Công an phường 3, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã trao 100 phần quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn bị ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19.

Văn phòng Cơ quan CSĐT Bộ Công an ủng hộ chống dịch COVID-19

Ngày 17/4, tại trụ sở Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, hưởng ứng lời kêu gọi phát động toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch COVID -19, đoàn công tác của Văn phòng Cơ quan CSĐT, Bộ Công an do Thiếu tướng Đỗ Văn Hoành, Chánh Văn phòng dẫn đầu đã trao 100 triệu đồng tới Quỹ phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Tặng hơn 200 suất quà cho người lao động di cư gặp hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19, nhằm chung tay đẩy lùi dịch, cán bộ, chiến sĩ Cục Khoa học, Chiến lược và Lịch sử Công an đã ủng hộ một ngày lương hỗ trợ những lao động gặp hoàn cảnh khó khăn do chịu ảnh hưởng của dịch bệnh.

Tặng 3,5 tấn gạo cho các gia đình khó khăn, người dân tộc thiểu số

Đoàn công tác đã chia thành từng nhóm đến tận từng nhà để trao tặng tổng cộng 3,5 tấn gạo cho 350 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người dân tộc thiểu số trên địa bàn...

Hà Nội tổ chức 6 điểm phát lương thực, thực phẩm miễn phí

Theo ông Đào Ngọc Triệu, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội cho biết, ngày 15/4, Hội Chữ thập Đỏ thành phố Hà Nội đã tổ chức 6 điểm phát lương thực, thực phẩm miễn phí cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố gồm các quận, huyện: Hoàng Mai, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Đông Anh.

Chung tay giúp người nghèo, người neo đơn qua giai đoạn dịch bệnh

Trước sự ảnh hưởng của dịch COVID-19, CBCS Công an thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) đã tự nguyện đóng góp tiền, mua các nhu yếu phẩm trao cho người nghèo, neo đơn... chung tay giúp đỡ mọi người cùng vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay.

Những phần quà ấm lòng người giữa mùa dịch bệnh

Nhiều tổ chức, cá nhân ở tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức trao những phần quà giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống trong thời điểm phòng, chống dịch bệnh COVID-19. 

Nhu yếu phẩm tăng cường về Hạ Lôi, triệu bữa cơm đến xóm chạy thận

Để đảm bảo đời sống cho người dân thôn Hạ Lôi (xã Mê Linh), ngày 13/4, huyện Mê Linh (Hà Nội) tổ chức hỗ trợ đợt 1 nhu yếu phẩm cho gần 3.000 hộ dân đang thực hiện cách ly y tế 28 ngày theo quy định...

Hai chị em học sinh ở Phú Quốc đập heo đất ủng hộ quỹ phòng chống COVID-19

Hai chị em ở huyện đảo Phú Quốc bảo nhau cùng đập heo đất ủng hộ quỹ phòng, chống COVID-19 với mong muốn góp phần giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Hành động của 2 em đã được Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Quốc tặng giấy khen.