Nhịp cầu nhân ái

Mang “Xuân yêu thương” đến với đồng bào vùng cao Khánh Xuân

Trong các ngày 27 đến 28-1, Đoàn công tác Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND do Đại tá Đặng Vũ Hạnh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường dẫn đầu đã tổ chức chương trình tình nguyện “Xuân Yêu thương 2019” tại xã Khánh Xuân, huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng.

Trao 700 phần quà Tết về với quê hương Bác Tôn

1.000 phần quà Tết (mỗi phần trị giá 700.000 đồng, gồm quà 300.000 đồng và 400.000 đồng tiền mặt) được trao tận tay các gia đình chính sách, gia đình thương binh – liệt sỹ, hộ nghèo và những người có hoàn cảnh khó khăn huyện Châu Thành, Châu Phú, Thoại Sơn và TP Long Xuyên, tỉnh An Giang và huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang.

Trao 600 phần quà Tết cho người nghèo, gia đình chính sách ở huyện Cần Giờ và Nhà Bè

Ngày 30-1, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình ủy quyền cho Báo CAND tổ chức chương trình tặng quà Tết cho hộ gia đình chính sách, người dân nghèo ở xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ và xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh.


Trao tặng học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học ở Vĩnh Long

Ngày 29-1, tại tỉnh Vĩnh Long, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trực tiếp trao tặng học bổng “An sinh giáo dục - Xe đạp đến trường” cho trẻ em hiếu học có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh. 

Sâu lắng tình xuân với người dân nghèo trên biển Tây Nam

800 phần quà Tết (mỗi phần trị giá 700.000 đồng, gồm quà 300.000 đồng và 400.000 đồng tiền mặt) được trao tận tay các gia đình chính sách, hộ nghèo và những người có hoàn cảnh khó khăn trên huyện đảo Kiên Hải và TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang trong ngày 29-1, tức 24 tháng Chạp năm Mậu Tuất.

Chia sẻ mong ước với bệnh nhi

Chỉ sau bức tường bệnh viện, không khí Tết đã về trên khắp phố phường của Hà Nội, thế nhưng với các  bệnh nhi đang gồng mình chống chọi với bệnh tật ở Bệnh viện K Trung ương, Viện Bỏng quốc gia thì được về nhà đón Tết là cả niềm mơ ước.
Đoàn công tác Bộ Công an thăm các Trung tâm điều dưỡng thương binh

Chiều 29-1, Thừa ủy quyền của Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Đoàn công tác của Bộ Công an do Thiếu tướng Đào Gia Bảo, Cục trưởng Cục Công tác Đảng và công tác chính trị làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

Qùa Tết đến với người nghèo xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn

Thực hiện kế hoạch chăm lo Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 cho người nghèo, sáng 29-1-2019, Báo Công an nhân dân (CAND) và Công ty TNHH Đầu tư Thương mại dịch vụ sản xuất vật liệu xây dựng Hải Nam (viết tắt Công ty Hải Nam) tổ chức buổi lễ tặng quà (tổng trị giá 100 triệu đồng) cho 200 hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh.


Tặng quà Tết cho đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Trung đoàn Cảnh sát Cơ động Trung Bộ - Bộ Công an đã phối hợp với một doanh nghiệp có tấm lòng vàng thăm tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Làng Hy Vọng Đà Nẵng, tổ chức “Bữa ăn yêu thương” cho các em nhỏ tại đây.

Ấm áp tình xuân với đất biển Kiên Giang

Trao 300 phần quà tết (phần quà trị giá 700.000 đồng gồm quà 300.000 đồng và 400.000 đồng tiền mặt) cho các gia đình chính sách, hộ nghèo xã An Minh Bắc, Thạnh Yên và Minh Thuận...

Ấm áp Xuân nghĩa tình trên vùng đất Long Xuyên

Chiều 27-1, Đoàn công tác xã hội từ thiện Báo CAND đến TP Long Xuyên (An Giang) trao 150 phần quà Tết tới 50 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo của phường Mỹ Thạnh và 100 Bảo vệ dân phố có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Long Xuyên.

Chia sẻ yêu thương nơi miền cực Nam của Tổ quốc

Hơn 1.000 phần quà Tết cho người dân nghèo thuộc các xã Tắc Vân, An Xuyên, Định Bình và nhiều phường vùng ven của TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau), mảnh đất thiêng liêng cực Nam của Tổ quốc.

“Tết vì người nghèo” mang sắc Xuân về huyện nông thôn Cờ Đỏ

Sáng 27-1, tiếp tục chương trình “Tết vì người nghèo”, Đoàn Công tác xã hội từ thiện Báo CAND đã đến thăm hỏi, chúc Tết và trao quà cho các hộ gia đình chính sách, gia đình khó khăn tại 2 xã Trung Hưng và Thạnh Phú (huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ).

Công an Quảng Ninh tặng quà Tết cho người nghèo, người bệnh khó khăn

Thực hiện trao quà Tết cho các hộ nghèo, người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, trong những ngày qua, Công an tỉnh Quảng Ninh đã tới thăm và trao hàng  chục suất quà cho các cá nhân, gia đình.

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình tặng quà Tết cho gia đình chính sách

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 26-1 đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ đã về thăm, tặng quà tết cho các gia đình chính sách, lực lượng nòng cốt, gia đình có hoàn cảnh khó khăn của huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An; đến gặp gỡ, tặng quà Tết cho đồng bào dân tộc Chăm; tặng học bổng cho sinh viên, học sinh dân tộc Chăm, Khmer đang sinh sống trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. 

Những phần quà ấm áp nghĩa tình vùng căn cứ cách mạng Hậu Giang

Tiếp tục chương trình “Tết vì người nghèo” xuân Kỷ Hợi năm 2019, trưa 26-1, Trung tướng, Anh hùng LLVTND Nguyễn Xuân Xinh – nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục V (Bộ Công an), cùng Văn phòng thường trú Báo CAND tại ĐBSCL và Công an huyện Vị Thủy, đã trao tặng 50 phần quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách 2 xã Vị Thắng, Vị Thủy, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang. 

200 suất quà đến với người dân ven sông Thu Bồn

Đoàn công tác xã hội - từ thiện Báo CAND Văn phòng Thường trú miền Trung cùng Trung tướng Lê Ngọc Nam, đại diện nhà tài trợ đã trao tặng 200 suất quà cho người dân xã Điện Phương (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) và xã Cẩm Thanh (TP Hội An).

Thầy trò Trường Đại học Y Hà Nội tặng 1.000 suất quà cho bệnh nhân

Để động viên, hỗ trợ người bệnh nặng phải nằm lại bệnh viện trong những ngày Tết, Đội thanh niên tình nguyện Đại học Y Hà Nội đã tổ chức chương trình “Tết vì người bệnh” với nhiều hoạt động phong phú.


Trao hơn 1.100 phần quà tết cho người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Cần Thơ

Ngày 25-1, Hội về nguồn TP Cần Thơ, phối hợp với Tập đoàn VN One JSC (TP Hồ Chí Minh), Hội Hàn Kiều tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cùng chính quyền địa phương trao 1.000 phần quà tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo và hộ cận nghèo.

Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Sơn tặng quà tết cho bệnh nhân ung thư

Chiều 25-1, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm, chúc tết đội ngũ cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng và bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện này. Qua sự giới thiệu của Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn, Hội đồng hương huyện Hòa Vang (TP Đà Nẵng) tại TP HCM và Tập đoàn Phát triển giáo dục Quốc tế Mỹ ABU đã cùng đi và trao tặng 500 suất quà gồm tiền mặt và sữa với tổng trị giá 200 triệu đồng cho các bệnh nhân.
  • Tin mới nhất
  • Tin đọc nhiều