Nhịp cầu nhân ái

Mang Tết ấm đến với người dân nghèo mỗi dịp Xuân về

Đã trở thành truyền thống, mỗi dịp Tết đến, Xuân về, với tinh thần tương thân, tương ái, Công an TP Vinh (Nghệ An) đã tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện “Tết vì người nghèo” với mong muốn có thể san sẻ khó khăn, vất vả, giúp đỡ bà con vùng sâu, vùng xa, các hộ nghèo, gia đình chính sách có một cái Tết đầm ấm và đủ đầy hơn.

Báo CAND và Tập đoàn Hoa Sen mang Xuân đến với người nghèo

Tết Tân Sửu năm nay Tập đoàn Hoa Sen tiếp tục thể hiện nghĩa cử, đồng hành cùng với Báo CAND, Công an tỉnh Bình Định đến các vùng quê “đất võ, trời văn” mang thêm sắc Xuân cho người nghèo.

Trao tặng 200 suất quà “Tết vì người nghèo” tại tỉnh Quảng Ngãi

200 suất quà tổng trị giá 100 triệu đồng đã được trao tận tay các hộ nghèo, khó khăn của xã Bình Tân Phú, huyện Bình Sơn và xã Nghĩa Thương, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi.

Sinh viên nghèo về quê đón Tết trên những chuyến xe miễn phí

Sáng 30/1, trường Đại học (ĐH) Nông lâm, ĐH Huế tổ chức chương trình “Xe đưa sinh viên về Tết miễn phí và hỗ trợ sinh viên bị ảnh hưởng bão lụt” nhằm đưa đón hàng trăm sinh viên có hoàn cảnh khó khăn theo học tại trường về quê đón Tết cùng gia đình.

Trao tặng gần 500 suất quà cho các em học sinh vùng cao Yên Bái

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm chung tay giúp đỡ các em học sinh nơi vùng cao đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 ấm áp và đủ đầy hơn; góp phần xây dựng hình ảnh tuổi trẻ Công an nói chung và tuổi trẻ Học viện Chính trị CAND nói riêng.

Ấm áp những món quà Tết đến với công nhân lao động khó khăn

Hơn 200 suất quà Tết đã được trao tặng cho đoàn viên, công nhân viên lao động hợp đồng có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các doanh nghiệp thuộc Cục Công nghiệp An ninh, Bộ Công an nhân dịp chuẩn bị đón Tết nguyên đán Tân Sửu 2021.

Công an tỉnh Đồng Nai trao tặng quà Tết cho người nghèo

Sáng 29/1, tại UBND phường Bửu Long (TP Biên Hòa), Khối Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai tổ chức trao tặng quà Tết cho người nghèo trên địa bàn phường Bửu Long.

“Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2021” tại Thái Nguyên

Hưởng ứng phong trào thi đua “Thái Nguyên chung tay vì người nghèo- Không để ai bị bỏ lại phía sau”, những ngày này, Công an tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức nhiều hoạt động tặng quà “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2021”.

Trao 3 nhà tình nghĩa cho cán bộ, chiến sĩ tại Lào Cai

Sáng nay, ngày 29/1, Công an tỉnh Lào Cai đã bàn giao nhà tình nghĩa cho 3 cán bộ chiến sỹ tại huyện Văn Bàn và huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai.

Trao 100 suất quà Tết cho người dân xã Song Khủa

Ngày 27/1, Công an tỉnh Sơn La phối hợp với Viettel Sơn La, Ngân hàng ABBank Sơn La, Đội Kiểm lâm cơ động số 2 tổ chức chương trình “Xuân ấm áp Tết yêu thương” tại xã Song Khủa, huyện Vân Hồ.

Vợ chồng trẻ hiến đất xây trụ sở và nhà ở cho cán bộ, chiến sĩ Công an xã

Đó là vợ chồng anh Võ Văn Chung và chị Đoàn Thị Thôi ở thôn Long Hợp, xã Tân Long, huyện Hướng Hóa, Quảng Trị.

Khánh thành trao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình khó khăn tại huyện Diên Khánh

Sáng ngày 27/1, Công an tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức khánh thành, bàn giao căn nhà tình nghĩa cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Diên Khánh.

Trao quà Tết cho cán bộ, đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Chiều 27/1, Thường trực Ban Chấp hành Công đoàn CAND đã đến thăm cán bộ, đoàn viên Công đoàn Cục Hậu cần và trao 100 suất quà Tết cho những cán bộ, đoàn viên Công an, công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn.

Công an Tân Uyên tặng quà học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và mừng xuân Tân Sửu năm 2021, Công an thị xã Tân Uyên (tỉnh Bình Dương) đã trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã.

Tặng quà cho các em học sinh tại các điểm trường đặc biệt khó khăn

Tiếp tục thực hiện chiến dịch “Xuân tình nguyện 2021” và nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, vừa qua Đoàn thanh niên Công an tỉnh Yên Bái đã tổ chức đến thăm và tặng quà cho các em học sinh tại 2 điểm trường đặc biệt khó khăn của xã Túc Đán, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái.

Khánh thành nhà ở bán trú cho học sinh tại huyện Điện Biên Đông

Ngày 26/1, Bộ Công an phối hợp cùng Công an tỉnh Điện Biên, Công ty Gofl Long Thành tổ chức Lễ khánh thành, gắn biển công trình và bàn giao Khu nhà ở bán trú cho Trường PTDTBT THCS xã Phì Nhừ, huyện Điện Biên Đông.

Phòng khám Chữ thập đỏ Đông Anh ủng hộ chương tình "Tết vì người nghèo" 200 triệu đồng

Sáng 25/1, ông Nguyễn Thường Thanh, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng quản lý Phòng khám Chữ thập đỏ Đông Anh (Hà Nội) đã đến Báo CAND ủng hộ chương trình “Tết vì người nghèo” với số tiền 200 triệu đồng.

Công an tỉnh Bạc Liêu bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội

Tổng kinh phí hỗ trợ việc sửa chữa, xây dựng 10 căn nhà "Nghĩa tình đồng đội" gần 500 triệu đồng được Công an tỉnh Bạc Liêu trích từ "Quỹ Nghĩa tình đồng đội CAND". 

Báo CAND tặng quà “Tết vì người nghèo” vùng chiến khu xưa

Chương trình “Tết vì người nghèo” của Báo CAND và nhà hảo tâm đến với địa phương lần này thực sự rất có ý nghĩa, góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền và các đoàn thể xã hội chung tay chăm lo cho các hộ nghèo, gia đình khó khăn trong thời điểm Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đang đến gần.

Khám, phát thuốc miễn phí cho 500 gia đình tại huyện Phúc Thọ

Phòng khám, chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Phúc Thọ, Bệnh viện mắt Việt - Nhật tổ chức chương trình khám, chữa bệnh, cấp thuốc, tặng quà tại huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội.