Nhịp cầu nhân ái

Công an Quảng Bình tặng 540 triệu đồng xây dựng điểm trường vùng biên giới

Công an tỉnh Quảng Bình đã trao tặng 540 triệu đồng cho UBND huyện Lệ Thủy nhằm xây dựng điểm trường cho xã vùng biên Lâm Thủy.

Trao tặng học bổng cho học sinh, sinh viên sau dịch COVID-19

Ngày 14/6, tại Nhà văn hoá Thanh niên (Số 4 Phạm Ngọc Thạch, quận 1, TP Hồ Chí Minh), Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên thành phố (SAC) tổ chức trao 126 suất học bổng nhằm hỗ trợ, khuyến khích học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi sau đại dịch COVID-19.

Những nghĩa cử ấm lòng đồng bào Mường Nhé

Bộ trưởng Tô Lâm tiếp tôi vào buổi trưa ngày Bế mạc Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Lâu ngày mới gặp nhau, tôi kể về chuyến đi tri ân các gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng tại tỉnh Cao Bằng, được Công an tỉnh Cao Bằng nhiệt tình giúp đỡ.

Tìm được người thân của cựu quân nhân sau 12 năm lưu lạc

 Nguồn tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa ngày 13-6 xác nhận các y – bác sĩ cơ quan này vừa nỗ lực tìm được gia đình một bệnh nhân già yếu, đãng trí nên lưu lạc gần 12 năm qua.

Hỗ trợ lao động nữ chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Hơn 800 phụ nữ hiện là nhân viên giúp việc gia đình trực thuộc JupViec.vn, một công ty công nghệ cung cấp nền tảng kết nối nhu cầu giúp việc của khách hàng và người lao động tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh thông qua ứng dụng trên điện thoại di động đã nhận được khoản hỗ trợ tiền mặt với tổng giá trị hơn 1,6 tỷ đồng để góp phần khắc phục ảnh hưởng từ dịch COVID-19.

Công an huyện Mang Yang thăm, tặng quà cho người nghèo

Ngày 11/6, Công an huyện Mang Yang, Gia Lai đã tổ chức thăm, tặng quà cho nhân dân làng Bông Pim, xã Đak Jơ Ta nhằm chia sẻ những khó khăn của bà con trong đợt nắng hạn vừa qua và ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Tiếp tục xây dựng gần 1.000 căn nhà cho hộ nghèo tại Mường Tè

Chiều 6/6, Đoàn công tác của Bộ Công an; Đoàn công tác của Thành ủy TP Hồ Chí Minh và Tỉnh ủy Lai Châu đã đến dự Lễ bàn giao mái ấm người nghèo nơi biên giới, trao tặng nhà cho một số hộ gia đình tại xã Vàng San, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu.

Khánh thành điểm trường cho trẻ vùng cao ở Hà Giang

Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ của Cục CSĐT tội phạm về ma túy phối hợp Đoàn Thanh niên Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội; Huyện Đoàn Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang; Đoàn Thanh niên các đơn vị thuộc Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam, Chi hội thiện nguyện Bắc Trung Nam đã tổ chức Lễ khánh thành điểm trường Nậm Lầu 2, thôn Nậm Lầu, xã Xín Chải, huyện Vị Xuyên.

“Hành trình đỏ” diễn ra trong 2 tháng, dự kiến tiếp nhận 40.000 đơn vị máu

Năm 2020 là năm thứ 8 tổ chức “Hành trình đỏ” và là năm có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với thời gian dài nhất, nhiều địa phương tham gia nhất.

Nữ sinh lớp 7 mắc bệnh hiểm nghèo cần giúp đỡ

Sau những ngày tạm nghỉ học để phòng, chống dịch COVID-19, Nguyễn Ngọc Thanh Huyền (SN 2007) học sinh lớp 7/4 Trường THCS Võ Văn Ký, phường Phương Sài, TP Nha Trang (Khánh Hòa) không thể trở lại lớp học, mà phải tiếp tục vào Bệnh viện Nhi Đồng 2, TP Hồ Chí Minh để thực hiện phác đồ hóa trị lần thứ 5 do mắc bệnh hiểm nghèo với kết luận u nguyên bào gan.

Công an TP Sa Đéc trao tiền hỗ trợ cán bộ mắc bệnh hiểm nghèo

Ngày 3/6, Công an TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp đã đến thăm và trao số tiền 70 triệu đồng hỗ trợ cho Trung úy Nguyễn Văn Thiên Tường, cán bộ Đội Tổng hợp bị bệnh nặng và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

"Chuyến xe nghĩa tình" đưa bệnh nhân hồi phục trở về nhà

Khi biết nữ phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, không có tiền viện phí, các bác sĩ bệnh viện Đà Nẵng đã vận động các các tổ chức, cá nhân đã kịp thời hỗ trợ viện phí, chi phí sinh hoạt và sẽ có “Chuyến xe nghĩa tình 0 đồng” đưa bệnh nhân về tận nhà ở huyện miền núi sau khi được hồi phục...

Thu được 2.400 đơn vị máu trong Chương trình “Bảo Việt - Vì hạnh phúc Việt”

Ngày 26/5, tại Hà Nội, hàng trăm cán bộ, nhân viên Tập đoàn Bảo Việt đã tham gia hiến máu tình nguyện “Bảo Việt - Vì hạnh phúc Việt”

Viettel FC: Bóng đá gắn liền với trách nhiệm xã hội

 CLB Bóng đá Viettel đã tổ chức chuỗi hoạt động “Chung tay cùng cộng đồng thổi bay dịch COVID-19”.

Công an Bà Rịa - Vũng Tàu chung tay giúp dân

Trong thời gian qua, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tập trung lực lượng, triển khai các biện pháp nhằm thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Đà Nẵng hỗ trợ gần 90 nghìn người gặp khó khăn do đại dịch COVID-19

Tại Kỳ họp thứ 14 (bất thường) của HĐND TP Đà Nẵng vào sáng 22/5 đã thông qua gói hỗ trợ cho các đối tượng đặc thù của thành phố gặp khó khăn do dịch COVID-19 ngoài nhóm Trung ương quy định.

Tập đoàn CEO “Lan tỏa yêu thương” tới các em học sinh kém may mắn

Ngày 20/5/2020, trong chương trình “Lan tỏa yêu thương” do Phòng GD&ĐT Vân Đồn tổ chức, Tập đoàn CEO đã trao tặng 10 phần quà, mỗi phần quà trị giá 10 triệu đồng cho các các em học sinh đang mắc bệnh hiểm nghèo của huyện Vân Đồn.

Tập đoàn CEO “Lan tỏa yêu thương” tới các em học sinh kém may mắn của huyện Vân Đồn

Ngày 20/5/2020, trong chương trình “Lan tỏa yêu thương” do Phòng GD&ĐT Vân Đồn tổ chức, Tập đoàn CEO đã trao tặng 10 phần quà, mỗi phần quà trị giá 10 triệu đồng cho các các em học sinh đang mắc bệnh hiểm nghèo của huyện Vân Đồn.

Tài trợ trên 3,6 tỷ đồng cho các bệnh viện tại TP Hồ Chí Minh

Ngày 20/5, Trung tâm Báo chí TP Hồ Chí Minh cho biết, trong năm 2019, thực hiện Đề án phát triển nghề công tác xã hội trên địa bàn (Đề án 32), các bệnh viện trên địa bàn thành phố đã tiếp nhận tài trợ của các tổ chức, nhà hảo tâm 3 tỷ 655 triệu đồng; khám chữa, cấp phát thuốc miễn phí cho 3.670 lượt người; tổ chức tặng quà cho bệnh nhân khó khăn với số tiền hơn 765 triệu đồng; vận động hiến máu 277 lượt người; thực hiện miễn giảm viện phí hơn 1,3 tỷ đồng; tặng thẻ bảo hiểm y tế cho 26 bệnh nhân.

Sắc áo Cảnh sát giao thông ở xã biên giới Pa Tẩn

Trong hai ngày 16-17/5, Phòng Tham mưu, Cục Cảnh sát giao thông phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lai Châu đã tổ chức hoạt động tri ân, thiện nguyện, chung tay góp sức cùng các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Pa Tẩn, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu.