Nhịp cầu nhân ái

Nhặt từng đồng đi chặt mía thuê nuôi em nguy kịch nằm viện

Nam thanh niên 26 tuổi (ngụ tại huyện Vân Canh-Bình Định) không may nuốt cả 5 viên thuốc còn trong vỉ. Do mảnh vỉ thuốc sắc đã cứa đứt nhiều phần trong thực quản, khiến bệnh nhân phải trải qua 2 cuộc phẫu thuật nhưng tình trạng vẫn phải theo dõi.

Mang Tết đến sớm với đồng bào nghèo Tây Nguyên

Từ ngày 17 đến 20-1-2018, đoàn công tác XHTT của Báo CAND và nhà tài trợ Công ty TNHH sản xuất Duy Lợi do Đại tá Trần Thanh Phong - Phó tổng biên tập Báo CAND dẫn đầu đã lặn lội về các buôn làng xa xôi của Tây Nguyên để trao 500 phần quà tết trị giá 250 triệu đồng cho bà con nghèo.

Trao gửi yêu thương tới đồng bào Văn Chấn

*Thông qua Báo CAND, Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest ủng hộ đồng bào nghèo 150 triệu đồng. Trong đó, tỉnh Yên Bái: 50 triệu đồng. 

“Tết yêu thương” đến bà con nghèo ở Lâm Đồng

Ngày 21-1, 100 gia đình là bà con dân tộc thiểu số gốc Tây Nguyên, có hoàn cảnh khó khăn bậc nhất xã Mê Linh, huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) đã vui mừng được đón nhận những phần quà Tết nhiều ý nghĩa của Báo CAND và nhà tài trợ, Công ty TNHH sản xuất Duy Lợi.

Chương trình “Xuân biên giới năm 2018"

Chương trình “Xuân biên giới năm 2018 nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái của cán bộ, hội viên, thanh niên chung sức giúp đỡ thanh thiếu nhi và nhân dân các vùng khó khăn.

Thắp sáng ước mơ nơi vùng cao Vàng Đán

Những ngôi nhà chìm trong sương mù, gió hun hút thổi kèm theo mưa nhỏ. Dù tiết trời rất lạnh, ngày nghỉ, nhưng hôm nay thầy và trò cùng các phụ huynh điểm trường Huổi Dạo 2 (thuộc Trường PTDT bán trú Tiểu học Vàng Đán, xã Vàng Đán, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên) vẫn có mặt đông đủ từ sớm. 

500 suất quà đến với học sinh vùng biên giới Tây Giang

Đây là những phần quà ý nghĩa nằm trong chương trình “Tết vì người nghèo” do Báo CAND phát động.

200 suất quà Tết đến với người dân xã khó khăn tỉnh Gia Lai và Kon Tum

Tiếp tục chương trình “Tết vì người nghèo” xuân Mậu Tuất 2018 tại Tây Nguyên, ngày 19-1, Đoàn công tác XHTT Báo CAND và nhà tài trợ Công ty Duy Lợi, Công an hai tỉnh Gia Lai và Kon Tum do Đại tá Trần Thanh Phong, Phó tổng biên tập Báo CAND dẫn đầu đã đến hai xã Ia Khươl, huyện Chư Păh (Gia Lai) và xã Sa Loong, huyện Ngọc Hồi (Kon Tum) để trao những suất quà Tết đầy ý nghĩa cho đồng bào nghèo nơi đây.

Cảnh sát Đường thủy Hải Phòng mang Tết sớm đến người nghèo làng chài

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, phát huy tinh thần tương thân tương ái, tăng cường mối liên hệ gắn bó của lực lượng Công an Hải Phòng với quần chúng nhân dân nói chung và Lực lượng Cảnh sát đường thủy Hải Phòng với bà con ngư dân nói riêng.

Trao quà xuân sớm, góp Tết sum vầy

Thông qua Báo CAND, Agribank ủng hộ đồng bào nghèo 400 triệu đồng; trong đó tỉnh Điện Biên: 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng.

Mang hương Xuân đến sớm với đồng bào vùng bão Damray

Tiếp tục chuyến công tác thiện nguyện tại Tây Nguyên, sáng 18-1, Đoàn công tác của Báo CAND cùng nhà tài trợ Công ty Duy Lợi, Công an Đắk Lắk đã đến xã Dang Kang, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk, một trong những địa phương bị ảnh hưởng khá nặng nề sau cơn bão số 12 gây ra để trao những suất quà Tết đầy ý nghĩa.

Mang Tết đến sớm với đồng bào Tây Nguyên

Khi cái se lạnh của những ngày cuối đông tràn về, báo hiệu một năm cũ sắp hết, một năm mới đang đến gần thì những người làm Báo CAND lại có mặt trên khắp mọi miền tổ quốc để chia sẻ những khó khăn, vất vả với đồng bào nghèo.

Mang Tết sớm đến với người dân ở nơi vành đai biên giới

Vượt qua con đường đất quanh co, chúng tôi đem quà “Tết vì người nghèo” đến với người dân ở nơi vành đai biên giới Bảo Lâm, huyện Cao Lộc (Lạng Sơn) trong ngày cuối năm rét đậm.

Mùa đông tình nguyện ở huyện Yên Thế

Ngày 16-1, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh Bắc Giang đã phối hợp với Huyện đoàn Yên Thế tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông năm 2017 và xuân tình nguyện 2018 hỗ trợ xã Đồng Lạc, Yên Thế xây dựng nông thôn mới.

Lặng lẽ gửi sắc xuân đến với bà con Vân Hồ

Thông qua Báo CAND, Agribank ủng hộ đồng bào nghèo 400 triệu đồng; trong đó tỉnh Sơn La: 50 triệu đồng.

Chia sẻ nỗi mất mát với gia đình nạn nhân tai nạn giao thông

Ngày 14-1, Phòng Công tác chính trị, Công an tỉnh Ninh Bình đã đến thăm hỏi, chia sẻ nỗi đau mất mát của gia đình anh Nguyễn Đình Giới, ở xóm 4, thôn Liên Huy, xã Gia Thịnh, huyện Gia Viễn, Ninh Bình, khi vợ tử vong và hai con bị thương nặng trong vụ tai nạn giao thông.

Thêm sắc xuân với đồng bào nghèo Tân Lạc

Tinh mơ ngày 15-1, chiếc xe chở Đoàn công tác của Báo CAND và nhà tài trợ - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) đem theo những phần quà Tết nghĩa tình ngược hướng quốc lộ 6 đến với đồng bào Tân Lạc (tỉnh Hòa Bình) để thực hiện chương trình “Tết vì người nghèo” Xuân Mậu Tuất 2018.
« Trước1 2 3 4 5