Căn nhà được xây dựng trên nền đất của gia đình, với tổng trị giá 220 triệu đồng. Trong đó, đoàn viên, thanh niên Trường Đại học An ninh nhân dân đóng góp 50 triệu đồng, phần còn lại do Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt hỗ trợ cho vay dài hạn. 

Đại diện Đoàn thanh niên và Trường Đại học An ninh nhân dân tặng quà đồng chí Lê Thị Phụng Nhu.

Thượng tá Huỳnh Văn Đặng, Phó Trưởng Phòng Công tác Đảng, công tác chính trị, công tác quần chúng cho biết, hàng năm tuổi trẻ Trường Đại học An ninh nhân dân tổ chức trao tặng 5 căn nhà nghĩa tình đồng đội, nhà nhân ái cho cán bộ chiến sỹ Công an có hoàn cảnh khó khăn.

Các hoạt động thiện nguyện đã góp phần gắn kết giữa tuổi trẻ nhà trường với tuổi trẻ các địa phương, giáo dục tinh thần tương thân, tương ái giữa những người đồng chí, đồng đội trong lực lượng Công an.

Đồng chí Lê Thị Phụng Nhu cảm ơn Trường Đại học An ninh nhân dân.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Phụng Nhu cũng bày tỏ sự cảm ơn về tình cảm và tinh thần cao đẹp của tuổi trẻ Trường Đại học An ninh nhân dân cùng sự động viên, giúp đỡ của Công an TP Tân An và các ban, ngành, đoàn thể tại địa phương. Có được mái ấm khang trang là động lực giúp đồng chí an tâm hơn trong công tác, đóng góp sức mình vào sự nghiệp bảo vệ an ninh, trật tự.

Trung Quân - PV