Đây là một phần trong số 15 tấn gạo của đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ trao tặng cho những gia đình chính sách và hoàn cảnh khó khăn tại 9 tỉnh Kon Tum, Gia Lai, Đăk Nông, Đăk Lăk, Lâm Đồng, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận.

Đại tá Nguyễn Văn Ngàn, Phó Giám đốc Công an Khánh Hòa và ông Lữ Thanh Hải, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa trao những phần gạo của Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình tặng 100 hộ gia đình ở xã Khánh Bình.
Người dân Khánh Bình vui mừng đón nhận những phần gạo sâu đâm nghĩa tình.

Ngoài những hạt gạo nghĩa tình sâu đậm của Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình, Đoàn công tác phối hợp giữa các cơ quan kết nghĩa với xã Khánh Bình là Công an tỉnh Khánh Hòa, Trại giam A2 thuộc Tổng cục thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp – Bộ Công an, Tiểu đoàn 1 - Lữ đoàn 132 – Binh chủng thông tin liên lạc, Cảnh sát PCCC, Bảo hiểm xã hội và Trường trung cấp kinh tế Khánh Hòa đã trao tặng 100 suất quà là vật phẩm ngày tết, có tổng trị giá 50 triệu đồng cho 100 gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương này.

Chủ tịch UBND xã Khánh Bình – ông Phan Đình Tuyến cho biết thêm : Năm nào, Công an tỉnh Khánh Hòa cũng tổ chức nhiều hoạt động xã hội – từ thiện ở đây. Khi thì huy động nhân lực thu dọn vệ sinh môi trường, nạo vét khơi thông kênh mương thủy lợi phục vụ sản xuất nông nghiệp; lúc thì khám – chữa bệnh người nghèo, người có công cách mạng, thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ và trao tặng hàng trăm suất quà là vật phẩm tiêu dùng, xe đạp cho người dân cùng học sinh nghèo hiếu học.

PV