Sáng 21-1, Đoàn công tác xã hội từ thiện Báo CAND Văn phòng Thường trú miền Trung tiếp tục phối hợp cùng Nhóm từ thiện Từ Tâm tại Hà Nội, Công an TP Đà Nẵng, Công an huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam đã tiến hành trao tặng 500 suất quà cho học sinh Trường Tiểu học Atiêng và Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi.

500 suất quà được trao tặng cho học sinh huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam trong sáng 21-1.

Đây là những phần quà ý nghĩa do Nhóm từ thiện Từ Tâm vận động quyên góp, ủng hộ, thông qua chương trình “Tết vì người nghèo” do Báo CAND phát động để trao tặng cho các em học sinh trên địa bàn huyện Tây Giang.

Trước đó, trong ngày 20-1, tại xã Axan, đoàn công tác cũng đã trao tặng 500 suất quà cho học sinh Trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Axan và Trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Lý Tự Trọng.

Ông Arất Blúi, Phó Chủ tịch UBND huyện Tây Giang, bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến Báo CAND cùng các nhà hảo tâm đã có sự quan tâm, giúp đỡ các em học sinh huyện nhà.
Mỗi suất quà lần này gồm 1 chiếc áo ấm, một số dụng cụ học tập, bánh kẹo trị giá gần 500.000 đồng, nhằm chia sẻ khó khăn với các em học sinh ở huyện biên giới Tây Giang để các em có thêm động lực, tiếp tục theo đuổi ước mơ đến trường của mình.
Đại diện lãnh đạo Công an huyện Tây Giang trao quà cho các em.
Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Tây Giang cùng trao quà với các nhà hảo tâm.
Niềm vui của các em học sinh sau khi được nhận quà.
Thành viên Nhóm từ thiện Từ Tâm trao quà cho học sinh Tây Giang, tỉnh Quảng Nam.
Đại diện Công an TP Đà Nẵng trao quà và ân cần thăm hỏi các em học sinh của huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam.
Đại diện Báo CAND trao quà cho các em học sinh.
Ngọc Thi