Vượt qua quãng đường dài, nhiều khúc cua “tay áo”, đón những tia nắm ấm hiếm hoi giữa trời đông rét buốt tại miền Tây Nghệ An, đoàn công tác đã đến UBND xã Châu Khê, UBND xã Tiền Phong để trao quà cho bà con nghèo ở đây.

Tại UBND xã Châu Khê, VP báo CAND tại miền trung, Công an tỉnh Nghệ An và Công ty TNHH Carlsberg – nhãn hàng Huda Huế đã trao 500 suất quà trị giá 600 trăm ngàn đồng cho những hộ nghèo của 03 xã Châu Khên, Cam Lâm, Lạng Khê thuộc huyện Con Cuông. Đây là các xã đặc biệt khó khăn nhất của huyện, bà con ở đây chủ yếu là người dân tộc thiểu số sinh sống gồm dân tộc Thái, Đan Lai.

Trao quà tại UBND xã Châu Khê, huyện Con Cuông.

Tại xã Tiền Phong, huyện Quế Phong, Báo CAND, Công an tỉnh Nghệ An và đại diện khách sạn Mường Thanh – Thanh Niên đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến bà con được nhận quà, mong muốn ai ai cũng có tết, được đón tết cổ truyền trong không khí vui tươi, đầm ấm.

Trao quà tại xã Tiền Phong, huyện Quế Phong.

Đoàn công tác đã trao 100 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã. Những tấm lòng cao đẹp của các nhà tài trợ đã mang tết đến sớm cho bà con nơi miền tây Nghệ An.

Đức Vũ