Cuộc đua Xích lô Sài Gòn lần thứ 11 nhằm gây quỹ cho các dự án giáo dục hỗ trợ trẻ em của Hội Từ thiện trẻ em Sài Gòn sẽ diễn ra vào ngày 12/3, tại khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP Hồ Chí Minh. Thông tin trên được Lãnh đạo Hội Từ thiện trẻ em Sài Gòn cho biết vào chiều 17/2.

Được Hội Từ thiện trẻ em Sài Gòn tổ chức lần đầu tiên từ năm 2001, sau hơn 10 năm tồn tại, mục đích cuộc đua xích lô này vẫn không thay đổi là gây quỹ cho Hội Từ thiện trẻ em Sài Gòn và các trẻ em mồ côi mà Hội hỗ trợ. Qua 10 lần tổ chức, Cuộc đua Xích lô Sài Gòn đã thu hút hàng ngàn người tham dự, quyên góp được hơn 500.000 USD và giúp cho hơn 3.000 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường.

Thông qua Cuộc đua Xích lô Sài Gòn lần thứ 11, Hội Từ thiện trẻ em Sài Gòn đặt mục tiêu gây quỹ được 30.000 USD từ nguồn tài trợ từ các tổ chức và cá nhân. Tất cả số quỹ này sẽ được sử dụng cho các dự án giáo dục của Hội Từ thiện trẻ em Sài Gòn để hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh, thành khu vực phía Nam.

Tiếp nối thành công của 10 lần tổ chức trước, năm nay Cuộc đua Xích lô Sài Gòn lần thứ 11 sẽ trở lại với tên gọi Cuộc đua Xích lô Phiên bản 2.0. Thiết kế đơn giản, mới lạ và hấp dẫn hơn hẳn so với trước đây, Cuộc đua Xích lô Phiên bản 2.0 tập trung hoàn toàn vào các vòng đua tốc độ, hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm của đông đảo công chúng, đặc biệt là giới trẻ

Hải Âu