Đây là những phần quà thơm thảo thể hiện tấm lòng “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây” của nhà tài trợ cũng như của cán bộ chiến sĩ, phóng viên, nhân viên Báo CAND đối với các địa phương giàu truyền thống cách mạng trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Đoàn công tác xã hội từ thiện Báo CAND - Văn phòng Thường trú miền Trung cùng nhà tài trợ trao quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc.
Dịp này, đoàn công tác cùng nhà tài trợ cũng đã đến thăm, tặng quà cho vợ chồng lão thành cách mạng tiêu biểu trên địa bàn xã Đại Cường, huyện Đại Lộc là bà Lê Thị Hồng và ông Nguyễn Công Tận.
Thượng tá Nguyễn Văn Long, Phó Trưởng Ban Thư ký tòa soạn, Trưởng Văn phòng Thường trú miền Trung Báo CAND, trao quà cho các gia đình chính sách tại phường Điện An, thị xã Điện Bàn.
60 suất quà được trao tận tay cho các gia đình có công cách mạng tại phường Điện An, thị xã Điện Bàn.
Ông Nguyễn Công Thanh, Bí thư Huyện ủy Đại Lộc, thay mặt địa phương và các hộ dân được nhận quà bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến nhà tài trợ và Báo CAND.
Ông Nguyễn Quốc Khánh trao quà cho các gia đình chính sách xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc.
Bà Nguyễn Thị Thu Hà, Giám đốc Công ty CP Đầu tư kinh doanh bất động sản Trường Phát, trao quà cho các gia đình chính sách.
Ông Nguyễn Công Thanh, Bí thư Huyện ủy Đại Lộc, trao quà cho các gia đình chính sách xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc.
Đại diện nhà tài trợ thăm hỏi, tặng quà cho gia đình lão thành cách mạng Lê Thị Hồng tại xã Đại Cường, huyện Đại Lộc.
Ông Nguyễn Quốc Khánh trao quà cho các gia đình chính sách phường Điện An, thị xã Điện Bàn.
Ông Nguyễn Quốc Khánh, Giám đốc Đối ngoại quân sự và khách hàng quân đội miền Trung - Tây Nguyên Ngân hàng Quân đội, chia sẻ việc đồng hành với Báo CAND trong các hoạt động xã hội từ thiện là một việc làm đầy ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc.
Ngọc Thi