Với “Những trái tim đồng cảm” lần này, khán giả sẽ được gặp gỡ với 2 nhân vật tiêu biểu, đó là em Trần Việt Hoàng, học sinh lớp 8 Trường THCS Đồng Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh và Quách Hoàng Nhi lại là một trong 10 gương mặt tiêu biểu của TP Hà Nội năm 2014, được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.

Trao quà cho người khuyết tật.

Qua phóng sự trong “Những trái tim đồng cảm” lần thứ 7, khán giả sẽ biết đến một gia đình người Dao có 10 người thuộc nhiều thế hệ đều khuyết tật, là gia đình ông Đặng Văn Thọ ở thôn Tân Xuân, xã Văn Lăng, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên.

Để “Chung tay góp sức vì trẻ em nghèo”, BTC chương trình “Những trái tim đồng cảm” sẽ hỗ trợ kinh phí mổ tim nhân đạo cho 8 trẻ em nghèo bị tim bẩm sinh (50 triệu đồng/ca); tặng 100 sổ tiết kiệm cho trẻ em bị bệnh hiểm nghèo (5 – 20 triệu đồng/sổ); tặng 30 suất học bổng (5 triệu đồng/suất); tặng 1.000 suất quà (300.000đ/suất)… cho trẻ em nghèo trong cả nước với tổng số tiền hơn 1 tỷ đồng.

Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2, do Tạp chí Gia đình và Trẻ em phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam, Báo Nhà báo và Công Luận, Công ty Truyền thông Thiên Sơn tổ chức.

Dạ Miên