Đại úy Đặng Văn Phương, Bí thư Đoàn Công an tỉnh Sóc Trăng, cho biết: "Hàng năm, tuổi trẻ Công an tỉnh Sóc Trăng luôn tổ chức nhiều hoạt động nhân đạo, an sinh xã hội, đến với các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Đợt trao 100 phần quà này là một trong nhiều hoạt động của chương trình “Xuân ấm áp nghĩa tình” của tuổi trẻ chúng tôi phối hợp với Hội từ thiện chợ Thủ Đức". 

Tuổi trẻ Công an Sóc Trăng, tặng quà cho gia đình khó khăn xã Thạnh Thới Thuận, huyện Trần Đề. 

"Phần quà tuy chưa phải là nhiều nhưng đó là tấm lòng của các nhà tài trợ và của tuổi trẻ Công an Sóc Trăng gửi đến bà con với mong muốn hỗ trợ bà con có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện đón tết vui tươi". 

Nhận quà tết, bà Võ Thị Ô (ấp Thạnh Phú, xã Thạnh Thới Thuận), xúc động: "Gia đình tôi chỉ có 2 vợ chồng, hoàn cảnh khó khăn, chồng thì bị liệt nằm một chỗ, Tết đã cận kề nhưng chưa có gì cả. Nay nhận được quà tết gồm các nhu yếu phẩm, tôi và mọi người rất vui, rất cảm ơn các nhà tài trợ và các chú Công an đã giúp bà con chúng tôi".

Tuổi trẻ Công an Sóc Trăng và Hội từ thiện chợ Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh), tặng quà các gia đình khó khăn xã Thạnh Thới Thuận, huyện Trần Đề. 

Cũng trong dịp này, tuổi trẻ Công an Sóc Trăng đã kết hợp phát 500 tờ rơi tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông cho người dân địa phương.

Trước đó, ngày 13-1, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng và Quỹ Thiện tâm (thuộc Tập đoàn Vingroup), đã trao tặng 450 phần quà tết cho hộ nghèo, cận nghèo thuộc địa bàn Phường 3, Phường 5 (TP Sóc Trăng), mỗi phần trị giá 500.000 đồng. 

Tuổi trẻ Công an Sóc Trăng, phát tờ rơi tuyên truyền TTATGT cho bà con. 

Được biết, trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Quỹ Thiện tâm đã trao 4.000 suất quà cho bà con nghèo ở 11 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh Sóc Trăng, với tổng trị giá 2 tỉ đồng.                                                                  

Đ.Văn - C.Xuân