Sáng 17-4, Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh (QLXNC) Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà và trao số tiền hơn 3 triệu đồng do CBCS đơn vị đóng góp cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Cầu (93 tuổi, trú ở xã Điền Hòa, huyện Phong Điền).

Mẹ Cầu có chồng là Đặng Văn Mới, là Thượng sĩ Công an và 2 con trai Đặng Văn Thuần, Đặng Văn Mốc đều là Anh hùng liệt sĩ khi cùng hy sinh vào năm 1968 trong lúc làm nhiệm vụ cách mạng tại địa bàn Phong Điền. Hiện mẹ Cầu đang ở với vợ chồng người con trai kế út trong ngôi nhà cấp 4 ở vùng quê ven biển Điền Hòa.

Phòng QLXNC Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế tặng quà cho đại diện gia đình mẹ Nguyễn Thị Cầu.

Thiếu tá Nguyễn Thị Xuân Huệ, Phó trưởng phòng QLXNC Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế cho biết, thấu hiểu hoàn cảnh khó khăn của mẹ Nguyễn Thị Cầu khi có chồng và con hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước nên từ năm 1995, đơn vị đã nhận phụng dưỡng mẹ Cầu. 

CBCS phòng QLXNC Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế thăm hỏi Bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Cầu.
CBCS Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế dâng hoa, dâng hương tại Nhà lưu niệm Bác Hồ.

Vào sáng cùng ngày, phòng QLXNC Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế tổ chức dâng hoa, dâng hương tại Nhà lưu niệm Bác Hồ ở thôn Dương Nỗ, xã Phú Dương, huyện Phú Vang.

Dịp này, nhiều phòng, ban thuộc Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế cũng đã tổ chức các hoạt động tri ân, thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh.


Anh Khoa