Sáng  20-11-2019, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh Lào Cai phối hợp với Công an huyện Bắc Hà, Ngân hàng Vietcombank và Công ty TNHH khoảng sản & luyện kim Việt Trung đã tổ chức chương trình tình nguyện "Ấm áp mùa đông" cho các em học sinh 5 trường tiểu học và THCS xã Cốc Ly.

Trao quà tại xã Cốc Ly.

Trong chương trình, đoàn tình nguyện đã lợp mái tôn sân khấu trường mầm non xã Cốc Ly, tặng 50 đệm và 100 chăn ấm, 200 chiếc áo ấm, 1 téc nước,1 loa kéo và máy xay thịt cho nhà trường và các em học sinh bán trú. Tổng trị giá lên đến 100 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Công an huyện Bắc Hà còn tổ chức cấp đổi cấp mơi CMND cho nhân dân tại xã Cốc Ly và tuyên truyền pháp luật về chủ đề ngăn chặn bạo lực học đường cho các em học sinh trên địa bàn xã.

Cấp đổi, cấp mới Chứng minh nhân dân cho người dân xã Cốc Ly.

Đây là hoạt động hết sức thiết thực, giúp cho các em học sinh vùng cao có thêm động lực để tiếp bước tới trường, đồng thời góp phần trang bị thêm các kỹ năng để các em học sinh, thầy cô giáo nhà trường cùng cộng đồng nâng cao ý thức phòng, chống đối bạo lực học đường, xâm hại trẻ em có một môi trường học tập, sinh hoạt lành mạnh, an toàn.

Quỳnh Trang