Bà Thuật có 3 con nhỏ và chồng bị bệnh khớp, di chuyển rất khó khăn. Bản thân bà cũng thường xuyên đau ốm nhưng vẫn là lao động chính trong gia đình. Nhiều năm qua, gia đình bà sống trong căn nhà cũ đã dột nát, xiêu vẹo nhưng chưa có điều kiện sửa chữa, xây mới.

Công an huyện Kbang bàn giao nhà tình thương cho hộ gia đình bà Đinh Thị Thuật.

Phát huy truyền thống tương thân, tương ái, "lá lành đùm lá rách" của dân tộc, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Kbang đã tự nguyện quyên góp số tiền 30 triệu đồng để hỗ trợ gia đình bà Thuật làm lại căn nhà mới kiên cố, giúp gia đình ổn định cuộc sống.

Ngày 10/9, Công an huyện Kbang đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà tình thương. Ngay sau Lễ khởi công, các cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Kbang đã bắt tay vào xây dựng, hoàn thiện công trình.

Cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Kbang giúp dọn dẹp, làm sạch xung quanh nhà hộ gia đình.

Sau 2 ngày làm việc khẩn trương, căn nhà ván gỗ dựng trên nền đất của ngôi nhà cũ đã hoàn thành và bàn giao cho gia đình bà Đinh Thị Thuật. 

Sáng 12/9, Công an huyện Kbang đã tổ chức Lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ gia đình. Tại Lễ bàn giao, Công an huyện Kbang đã trao tặng gia đình bà Thuật 1 phần quà trị giá 1 triệu đồng gồm các vật dụng, nhu yếu phẩm như: chăn, chiếu, màn, gạo, mỳ tôm. 

Tặng 35 phần quà cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn tại làng Hà Đừng 2, xã Đak Rong.

Nhân dịp này, Công an huyện Kbang cũng đã trao tặng 35 phần quà, mỗi phần quà trị giá 200 nghìn đồng cho 35 gia đình thuộc diện hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn tại làng Hà Đừng 2, xã Đak Rong. Đây là những hỗ trợ về vật chất, tinh thần rất kịp thời của Công an huyện Kbang, giúp các gia đình vượt qua khó khăn trong mùa giáp hạt.

Chí Hào