Ngày 27/1, Công an thị xã Tân Uyên cho biết, nhân dịp Tết đến, Xuân về, Công an thị xã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã tặng quà cho học sinh 6 trường gồm Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thị xã (các trường Uyên Hưng, Tân Hiệp, Khánh Bình, Hội Nghĩa). 

Quà tặng gồm: 22 xe đạp + 10 suất học bổng trị giá 15 triệu đồng từ nguồn quyên góp cán bộ, chiến sĩ trong Công an thị xã cho 32 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vượt khó, học giỏi.

Lãnh đạo Công an thị xã phối hợp với Phòng GD-ĐT tặng quà cho 5 em học sinh trường Tiểu học Uyên Hưng B.

Ngoài ra, Công an thị xã còn thông tin, tuyên truyền một số tình hình, kỹ năng cho các em học sinh liên quan đến “phòng chống bạo lực học đường; phòng chống xâm hại tình dục trẻ em; phòng chống đuối nước và phòng chống đốt pháo nổ trái phép” trong dịp nghỉ tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Lãnh đạo Công an thị xã tặng xe đạp cho 05 em học sinh trường THCS Tân Hiệp.

Trong thời gian tới, Công an thị xã tiếp tục phối hợp với Phòng Giáo dục Đào tạo thị xã rà soát và trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Vĩnh Tân, Hội Nghĩa.

Công an thị xã tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường, phòng chống đuối nước và phòng chống pháo nổ cho các em học sinh.

Công an thị xã Tân Uyên cho biết hoạt động này cũng nhằm kịp thời động viên, tiếp thêm nguồn sức mạnh cho các em tiếp tục nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện, vượt qua khó khăn để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.


Nguyễn Cảnh