Tại trụ sở Đội CSGT số 6,  Đoàn viên thanh niên đã ân cần hỏi thăm, động viên và tặng 30 suất quà (trị giá 200 nghìn đồng/suất), Hội Chữ thập đỏ tặng 30 suất quà (trị giá 100 nghìn đồng/suất) tới các cháu bị nhiễm chất độc màu da cam, trẻ em khuyết tật, thanh niên xung phong có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Món quà tuy giá trị vật chất không nhiều nhưng chứa đựng tình cảm, sự quan tâm chân thành của Đoàn tình nguyện.

Thượng úy Đào Việt Long, Đội trưởng Đội CSGTsố 6 trao quà tặng các cá nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ – Phó Trưởng phòng CSGT– CATP Hà Nội trao những suất quà tặng các cựu chiến binh, thanh niên xung phong.

Thượng úy Đào Việt Long, Đội trưởng Đội CSGT số 6 cho biết, thông qua hoạt động ý nghĩa này mong sẻ chia khó khăn phần nào với những cá nhân có hoàn cảnh đặc biệt. Đây cũng là dịp để đoàn viên thanh niên giao lưu, học hỏi, nâng cao ý thức trách nhiệm của bản thân trong cuộc sống cũng như giáo dục sâu sắc về ý nghĩa các hoạt động xã hội từ thiện, tăng thêm sự đoàn kết giữa tập thể đơn vị với các tổ chức, đoàn thể, cơ quan trên địa bàn nói riêng và quần chúng nhân dân nói chung.

Xuân Trường