Đến dự buổi giao lưu, tặng quà, có đại diện Ban Giám đốc Bệnh viện Quân y 175, Ban Giám đốc Trung tâm Ung bướu và y học hạt nhân cùng đông đảo các bệnh nhân đang điều trị tại đây.  
Buổi giao lưu có đông đảo bệnh nhân ung thư tham gia.

Trong không khí đầm ấm, vui tươi, nhóm thiện nguyện “Chung một tấm lòng” đã cùng giao lưu, cùng ca hát các tiết mục văn nghệ với các bệnh nhân. Cũng tại buổi giao lưu, nhóm thiện nguyện “Chung một tấm lòng” đã tặng 300 phần quà (một tập thơ “Màu của lệ” + phong bì 100 ngàn đồng) cho bệnh nhân ung thư; tặng một kệ sách và một tivi 40 inch cho Trung tâm Ung bướu và y học hạt nhân.

Nhóm thiện nguyện “Chung một tấm lòng” cùng giao lưu, cùng ca hát, đọc thơ với bệnh nhân.
Các bệnh nhân được giao lưu, chia sẻ ,yên tâm điều trị, mang lại niềm tin vào cuộc sống.

Theo đại diện Ban Giám đốc Bệnh viện Quân y 175, những hoạt động đầy ý nghĩa này nhằm chung tay xoa dịu nỗi đau, giúp cho người bệnh có thêm sức mạnh, nghị lực vượt qua bệnh tật; sẻ chia phần nào những khó khăn về vật chất để người bệnh yên tâm điều trị, mang lại niềm tin vào cuộc sống cho các bệnh nhân ung thư.

Các doanh nghiệp, nhóm thiện nguyện tặng tivi cho Trung tâm Ung bướu và y học hạt nhân.

Đại diện Ban Giám đốc Bệnh viện Quân y 175 cũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tổ chức thiện nguyện và các doanh nghiệp, đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục phối hợp nhiều chương trình mang ý nghĩa đối với bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Quân y 175.


Phú Lữ