Báo cáo với đoàn công tác của Bộ Công an, ông Trần Sơn Hải – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết, trên địa bàn tỉnh này có 9 người chết do thiên tai lũ lụt, hàng ngàn căn nhà hư hỏng, hàng trăm căn nhà sập đổ, hàng chục ngàn hec ta lúa, hoa màu, lồng bè nuôi tôm, gia súc, gia cầm bị lũ lụt cuốn trôi, thiệt hại gần 1.000 tỷ đồng.

Cùng với việc trao 500 triệu đồng cho UBND tỉnh Khánh Hòa, Thiếu tướng Phạm Xuân Bình đã chia sẻ những khó khăn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã phải đối mặt trong và sau lũ lụt.

Thiếu tướng Phạm Xuân Bình trao tặng tiền hỗ trợ 500 triệu đồng cho tỉnh Khánh Hòa.

Đồng chí Thiếu tướng Phạm Xuân Bình mong muốn địa phương nỗ lực vượt khó, sớm ổn định đời sống và sản xuất. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa Trần Sơn Hải đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an đã quan tâm hỗ trợ người dân bị thiệt hại do thiên tai lũ lụt ở Khánh Hòa, đồng thời biểu dương lực lượng Công an Khánh Hòa đã có nhiều nỗ lực tích cực cứu nạn – cứu hộ, giúp dân trong vùng lũ lụt.

Thiếu tướng Phạm Xuân Bình trao tiền hỗ trợ 300 triệu đồng cho Công an Khánh Hòa.

Chiều cùng ngày, Thiếu tướng Phạm Xuân Bình đã trao tiền ủng hộ cho CBCS Công an Khánh Hòa 300 triệu đồng; trong sáng ngày 6-1 trao cho Cảnh sát PCCC tỉnh Khánh Hòa 200 triệu đồng trích từ quỹ “Nghĩa tình đồng đội Công an nhân dân”.

Hữu Toàn