Hơn 4 tháng triển khai thực hiện, ngày 4/12 Báo CAND và đại diện các đơn vị tài trợ đã phối hợp với Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và chính quyền địa phương tổ chức lễ khánh thành công trình.

Sau phút thành kính dâng hương trước đài tưởng niệm và đền thờ anh hùng liệt sỹ Võ Thị Sáu, Thiếu tướng Phạm Văn Miên, Tổng biên tập Báo CAND đã bày tỏ sự biết ơn đối với chính quyền, Công an địa phương và các nhà hảo tâm đã nhiệt tình hỗ trợ, chung tay góp sức cùng với Báo CAND hoàn thành công trình nhằm góp phần thể hiện lòng tri ân trước sự hy sinh to lớn của anh hùng liệt sỹ Võ Thị Sáu.

Thiếu tướng Phạm Văn Miên và đoàn công tác viếng trước tượng đài Anh hùng liệt sỹ Võ Thị Sáu.

Thiếu tướng Phạm Văn Miên trao quà cho những gia đình chính sách trong lực lượng CAND có hoàn cảnh khó khăn.

Thiếu tướng Phạm Văn Miên cũng bày tỏ mong muốn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Đất Đỏ tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống cách mạng của quê hương anh hùng trong các phong trào đền ơn đáp nghĩa; tri ân người có công và phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc để xây dựng Đất Đỏ ngày càng giàu, đẹp.

Nhân dịp đến dâng hương trước tượng đài và đền thờ anh hùng liệt sỹ Võ Thị Sáu và khánh thành công trình xây sửa, tôn tạo khu nghĩa trang gia đình thân nhân của anh hùng liệt sỹ, Thiếu tướng Phạm Văn Miên cũng đã trao 3 phần quà, mỗi phần trị giá 2 triệu đồng cho các gia đình chính sách trong lực lượng CAND đang gặp khó khăn ở địa phương.     

Phát biểu tại lễ dâng hương anh hùng liệt sỹ Võ Thị Sáu nhân dịp khánh thành công trình, đồng chí Tạ Quang Bửu, Phó Chủ tịch huyện Đất Đỏ cho biết, trong điều kiện địa phương còn gặp nhiều khó khăn về kinh tế, sự hỗ trợ của Báo CAND và các mạnh thường quân thực sự quý báu. Mong rằng thời gian tới Báo CAND cùng các nhà tài trợ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ cho địa phương để góp phần xây dựng quê hương Đất Đỏ ngày càng khang trang, giàu đẹp.

Đ.Thắng