Sáng 6-2, Trung tướng Lê Ngọc Nam, nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, cùng đoàn công tác xã hội từ thiện Báo CAND Văn phòng Thường trú miền Trung và nhà tài trợ - Công ty TNHH Kinh doanh thương mại và xây dựng Đại Phúc (trụ sở tại quận Cầu Giấy, Hà Nội) - đã về xã Cẩm Thanh, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam để trao tặng 100 suất quà Tết (500.000 đồng tiền mặt/ suất) cho hộ gia đình chính sách và hộ khó khăn địa phương. Tham dự buổi lễ trao quà còn có ông Kiều Cư, Bí thư Thành ủy TP Hội An.

Trung tướng Lê Ngọc Nam phát biểu tại buổi trao quà.

Chia sẻ trước lãnh đạo và bà con xã Cẩm Thanh, Trung tướng Lê Ngọc Nam cho biết đã thành thông lệ, hằng năm cứ mỗi độ Tết đến xuân về, Báo CAND lại phát động chương trình “Tết vì người nghèo” đầy ý nghĩa, để thông qua đó, các nhà hảo tâm trong cả nước được sẻ chia những món quà Tết dành tặng cho các hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách khó khăn trong cả nước.

Bà Nguyễn Thị Vân, Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Thanh, TP Hội An, cảm ơn cá nhân Trung tướng Lê Ngọc Nam, Báo CAND và nhà hảo tâm đã có sự quan tâm, cùng với địa phương chăm lo cho các gia đình chính sách, đặc biệt vào dịp Tết cổ truyền của dân tộc sắp đến.
Và với quê hương Cẩm Thanh, mong rằng với 100 suất quà lần này sẽ góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo tốt hơn nữa để các gia đình được nhận quà có được cái Tết sung túc hơn, ấm áp hơn.
Trung tá Nguyễn Văn Long, Phó Trưởng ban Thư ký Tòa soạn, Trưởng Văn phòng Thường trú miền Trung Báo CAND, trao quà cho bà con.
Trung tướng Lê Ngọc Nam ân cần thăm hỏi và tặng quà cho hộ gia đình chính sách xã Cẩm Thanh.
100 suất quà đã đến tận tay các hộ khó khăn, gia đình chính sách xã Cẩm Thanh trước thềm xuân mới.
Ông Kiều Cư, Bí thư Thành ủy TP Hội An, trao quà cho các gia đình chính sách xã Cẩm Thanh.
Ông Nguyễn Mạnh Linh, Giám đốc Công ty TNHH Kinh doanh thương mại và xây dựng Đại Phúc, đại diện nhà tài trợ, trao quà cho bà con xã Cẩm Thanh.
Ngọc Thi